Xem buổi tập chiều 17-6 của HAGL, đặc biệt là màn thử thách sút phạt hàng rào vào xà ngang, cột dọc siêu đỉnh của Lương Xuân Trường

Kể từ ngày trở lại hội quân với CLB HAGL, tiền vệ Lương Xuân Trường tỏ rõ sự háo hức được ra sân trở lại. Tiền vệ người Tuyên Quang tham gia đầy đủ các buổi tập, tuy nhiên, ban huấn luyện HAGL vẫn bày tỏ sự thận trọng khi để anh ngồi ngoài ở 2 vòng đấu V-League gần đây.

Trao đổi cùng trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh, ông cho biết Xuân Trường đã hoàn toàn bình phục chấn thương và có thể trở lại. "Vấn đề là khi nào Xuân Trường được ra sân thì phải do chính HLV trưởng Lee Tae-hoon quyết định. Người hâm mộ chờ đợi cậu ấy có thể đá trận gặp Sài Gòn FC, điều này hoàn toàn có thể xảy ra", ông Tấn Anh chia sẻ thêm.

Lương Xuân Trường trổ tài sút phạt siêu đỉnh, hứa hẹn ra sân ở trận HAGL gặp Sài Gòn FC - Ảnh 2.

Xuân Trường vui đùa cùng đồng đội Văn Toàn trước trận gặp Sài Gòn FC

Trong buổi tập chiều 17-6 để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với đội đầu bảng Sài Gòn FC, Xuân Trường tham gia trọn vẹn các bài tập. Không những vậy, anh khiến những đồng đội và người hâm mộ đến sân xem buổi tập phải thán phục khi thực hiện những pha sút phạt hàng rào với điểm đến là xà ngang và cột dọc. Xuân Trường thực hiện 3 lần sút thì 2 lần đã đưa bóng chạm xà ngang và cột dọc, chứng tỏ tiền vệ của HAGL vẫn duy trì rất tốt cảm giác sút phạt siêu đỉnh của mình.

Anh Dũng - Clip: Ngoài đường piste