icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Mourinho nhìn thấy điểm yếu của Liverpool

Ch. Tuấn

(NLĐO) - Jose Mourinho tin rằng Liverpool có những điểm yếu mà M.U có thể khai thác nhưng thừa nhận đội của ông cũng có những lỗ hổng.

Mourinho nhìn thấy điểm yếu của Liverpool - Ảnh 1.

Mourinho đã nhìn thấy điểm yếu của Liverpool

Liverpool sẽ có chuyến làm khách tại Old Trafford vào lúc 19 giờ 30 ngày 10-3 với hy vọng chiếm vị trí thứ hai từ thầy trò HLV Mourinho khi khoảng cách giữa hai đội chỉ là 2 đểm.

Mourinho và Jurgen Klopp đã đối mặt với nhau 3 lần kể từ khi HLV người Bồ Đào Nha tiếp quản Old Trafford với cả ba trận đấu kết thúc hòa, gần nhất là trận hòa 0-0 ở lượt đi tại Anfield.

Liverpool là đội có thành tích ghi bàn nhiều thứ hai tại giải đấu với 67 bàn thắng, hơn 11 bàn so với 56 của M.U. Mặt khác, M.U lại tự hào về khả năng phòng ngự hay thứ hai của giải đấu với 22 bàn thua, ít hơn 10 bàn so với 32 của Liverpool.

HLV Mourinho nói về đối thủ: "Họ là một đội bóng mạnh nhưng họ vẫn có một số điểm yếu. Điểm yếu. Tôi không nghĩ là một từ rất nặng bởi vì tôi cũng sử dụng từ đó cho đội bóng của tôi. Họ không phải là đội hoàn hảo, tôi nghĩ họ là một đội bóng rất tốt và đó là lý do tại sao họ ở tốp đầu Premier League. Họ có phẩm chất tốt và điểm yếu của họ. Chúng tôi có phẩm chất tốt và có những điểm yếu của chúng tôi. Một trong những phẩm chất tốt của tôi là HLV luôn luôn biết rất rõ những điểm yếu của đội bóng. Đôi khi tôi cố gắng che giấu chúng và đôi khi tôi phải cố gắng bù đắp bằng những thứ khác. Chúng tôi có vài  điểm giống nhau ở mùa này. Liverpool đã đủ điều kiện cho trận tứ kết Champions League và chúng tôi vẫn có 90 phút trong một trận đấu lớn để có mặt ở đó".

Trong khi đó HLV Klopp không chỉ trích chiến thuật tiêu cực "đỗ xe buýt" của M.U - đội chỉ để thủng lưới 6 bàn trên sân nhà mùa này. 

"Tôi sẽ không bao giờ sử dụng cụm từ này, tôi hoàn toàn không có vấn đề gì với việc phòng thủ của đối phương. Đó là tất cả những gì họ làm để chiến thắng. Khi M.U tấn công, tôi hy vọng tất cả cầu thủ của tôi đều tham gia phòng ngự. Nếu ai đó nói "đậu xe buýt" là tiêu cực, tôi không có vấn đề gì với việc đó".


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo