“Quả bóng đồng 2013” có thể ngồi tù vì tội mua dâm!

Tin mới

21/01/2014 09:28

(NLĐO) - Hôm nay, 21-1, sẽ xét xử vụ án mua dâm trẻ vị thành niên của hai cầu thủ người Pháp Franck Ribery và Karim Benzema. Nếu có tội, 2 cầu thủ này sẽ phải ngồi tù 3 năm.

Phiên tòa được diễn ra ở Paris, Pháp nhưng cả ba nhân vật chính là Benzema (đang khoác áo CLB Real Madrid), Ribery (Bayern Munich), người vừa đoạt "Quả bóng đồng 2013" và Zahia Dehar đều không có mặt. Các luật sư sẽ đại diện cho thân chủ của mình đối chất trước tòa.

 

Quả bóng đồng 2013 Ribery và đồng đội Benzema trong màu áo tuyển Pháp

"Quả bóng đồng 2013" Ribery và đồng đội Benzema trong màu áo tuyển Pháp

Sự việc xảy ra vào năm 2009, lúc ấy Zahia Dehar - một gái làng chơi - chưa đủ 18 tuổi, đã đến dự buổi tiệc sinh nhật của Ribery và bán dâm cho 2 cầu thủ người Pháp này. Chính Ribery cũng thừa nhận mình cũng có hành vi trên nhưng không biết Zahia là trẻ vị thành niên. Còn về Benzema, anh vẫn một mực không nhận hành vi trên.

Luật sư của Ribery, ông Carlo Alberto Brusa, cho biết: “Chúng tôi cảm thấy tự tin sẽ bảo vệ được thân chủ của tôi vô tội”. Trong khi đó, luật sư Daniel Vaconsin của Zahia cho biết thân chủ không đòi hỏi bất cứ điều gì. Về Zahia, người mẫu 21 tuổi này khẳng định mình đã bán dâm cho hai cầu thủ kể trên nhưng nói dối họ về độ tuổi của mình. Sau xì-căng-đan mua dâm này, tên tuổi của cô đã càng trở nên nổi tiếng hơn.

 

Zahia Dehar ngày càng xinh đẹp và nổi tiếng
Zahia Dehar ngày càng xinh đẹp và nổi tiếng

Theo luật nước Pháp, nghề mại dâm được thừa nhận nhưng các cô gái phải ở độ tuổi trên 18. Bởi vậy nếu như bị kết án, 2 ngôi sao này có nguy cơ sẽ phải “bóc lịch” tới 3 năm cùng khoản tiền phạt 55.000 USD.

C. Tuấn - Ảnh: DAILY MAIL
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI