VFF bàn hợp đồng dài hạn với HLV Phúc

Tin mới

12/03/2013 20:57

Bên lề buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam hôm 12-3, HLV trưởng tạm quyền, ông Hoàng Văn Phúc, cho biết VFF đã bàn hợp đồng dài hạn với ông.

Tuy nhiên, nhà cầm quân người Hà Nội. Ông nói: “Tôi nói với lãnh đạo VFF rằng cứ đợi sau trận đấu gặp Hồng Kông (Trung Quốc) ở lượt thứ hai vòng loại Asian Cup 2015 vào ngày 22-3 rồi cả 2 bên mới có thể có quyết định chính xác”.
 
Pha tranh bóng căng thẳng trong buổi tập chiều 12-3 của đội tuyển Việt Nam 
Ảnh: HẢI ANH

Ông Phúc cũng chính thức lý giải cho việc không gọi tiền đạo Công Vinh lên tuyển ở đợt tập trung thứ hai: “Công Vinh lên tuyển lúc này có thể làm xáo trộn lối chơi đang tiến triển tốt và bắt đầu định hình của đội tuyển. Tôi khẳng định cơ hội vẫn còn nguyên với Công Vinh và nhiều cầu thủ khác nhưng trong một giai đoạn ngắn hạn, tôi muốn duy trì sự ổn định”.

HLV Phúc có đôi chút âu lo khi nhiều trụ cột bị vắt sức sau 2 lượt đấu đầu khá căng thẳng ở Eximbank V-League 2013. Quyết tâm “chơi hay hơn” trận đấu trên sân Mỹ Đình thua UAE 1-2 được ông Phúc khẳng định là “có nhiều cơ sở để tin vào điều đó” khi bộ máy đội tuyển đang vào guồng.

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ khẳng định: “Đội tuyển sẽ được thưởng xứng đáng nếu giành chiến thắng trước Hồng Kông”. Đối với hợp đồng của HLV Hoàng Văn Phúc, ông Hỷ cho biết: “Nếu thuận lợi, có thể đầu tháng 4, mọi việc sẽ hoàn tất và đội tuyển Việt Nam sẽ có HLV chính thức chứ không phải tạm quyền nữa”.

M.Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI