Vì sao Ro “béo” trở lại sân cỏ ở tuổi 38?

Tin mới

15/01/2015 10:45

(NLĐO) - Người hâm mộ bóng đá bị sốc khi Ronaldo (Ro “béo”) quyết định trở lại ở tuổi 38, tuy nhiên mục đích thực sự chỉ nhằm để quảng bá cho CLB mà anh có cổ phần trong đó.

Cựu tiền đạo Brazil Ronaldo vừa ra mắt CLB Fort Lauderdale Strikers và trong nay mai người hâm mộ sẽ lại thấy được hình ảnh Ro “béo” tung hoành trên sân cỏ như thuở còn đỉnh cao phong độ. Đây là lần đầu Ronaldo khoác áo thi đấu trở lại sau gần 4 năm. Trận đấu cuối cùng của Ronaldo với tư cách cầu thủ chuyên nghiệp là vào tháng 2-2011 khi Corinthians của anh thua Deportes Tolima ở Copa Libertadores.

 

Ronaldo trong buổi ra mắt CLB mới
Ronaldo trong buổi ra mắt CLB mới

 

Tuy nhiên, mục đích chính của Ronaldo trở lại lần này chắc chắn không phải ra sân để săn bàn hay gây sốc cho mọi người mà chủ yếu nhằm để quảng bá cho Fort Lauderdale Strikers, CLB đang thi đấu ở Giải Bóng đá vô địch Bắc Mỹ (NASL). Đây là CLB mà Ro “béo” vừa mua lại một phần nhỏ cổ phần nên đương nhiên anh muốn được nhiều người biết đến nó nhằm tăng giá trị thương hiệu trên thương trường. Ronaldo từng bày tỏ tham vọng của mình trong ngày ra mắt CLB: “Tôi sẽ tham gia sâu vào việc điều hành đội bóng. Tôi muốn biến Strikers thành một trong những đội bóng có quyền lực toàn cầu”.

 

Vì sao Ro “béo” trở lại sân cỏ ở tuổi 38?

 

Ronaldo sẽ khó khăn với trọng lương cơ thể tăng nhanh sau khi nghỉ hưu

Ronaldo sẽ khó khăn với trọng lượng cơ thể tăng nhanh sau khi nghỉ hưu. Trong ảnh: Ro "béo" khi còn khoác áo Real Madrid.

 

Ở tuổi 38 cùng thân hình quá khổ sẽ là một thách thức lớn cho Ronaldo khi bước ra sân nhưng tình yêu bóng đá có thể giúp anh vượt qua điều đó. “Thật không hề dễ dàng để thi đấu trở lại nhưng vì tôi yêu bóng đá. Đó là tất cả cuộc sống và tình yêu lớn nhất của tôi. Khi về hưu, cơ thể tôi thường xuyên đau đớn vì những chấn thương trước đó. Để hoàn tất một trận đấu bạn phải luôn có có thể lực tốt. Vì vậy, tôi sẽ phải tập luyện rất nhiều để được HLV lựa chọn” - Ronaldo nói với một nụ cười rất tươi.

Với việc Ronaldo khoác áo Fort Lauderdale Strikers cũng sẽ giúp thu hút nhiều ngôi sao khác đến với CLB này giàu tuyến thống này. Strikers thành lập vào năm 1968 và từng vinh dự được sở hữu những danh thủ như George Best, Gordon Banks và Gerd Mueller...

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI