MEATDeli tăng nguồn cung thịt heo tại các cửa hàng VinMart+
Thành phố Hồ Chí Minh đang quyết liệt chống dịch. Một số chợ đầu mối, chợ nhỏ đã tạm ngừng hoạt động để hạn chế lây nhiễm Covid-19. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm thực phẩm tươi ngon, an toàn, hệ thống VinMart và VinMart+ bảo đảm cung ứng đầy đủ hàng hóa thiết yếu với giá cả bình ổn, trong đó có thịt heo MEATDeli.
Sagrifood giảm giá thịt heo VietGAP đến 40%
Nhằm chung tay vì cộng đồng và hỗ trợ người tiêu dùng trong giai đoạn hiện nay, Công ty Chăn nuôi và Chế biến thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood) thực hiện chương trình ưu đãi thịt heo VietGAP với mức giảm lên đến 40%, thời gian áp dụng từ ngày 8 đến 12-5.
Masan ngừng cung cấp thịt heo vì tả heo châu Phi ở Hà Nam
(NLĐO) – Do nhà máy chế biến thịt heo của Masan nằm trong vùng bị dịch tả heo châu Phi nên Masan phải tạm ngừng cung cấp thịt heo từ 12-4
Chợ Bến Thành sẽ bán thịt heo "sạch"
Mô hình chợ bảo đảm an toàn thực phẩm trước mắt được TP HCM thực hiện thí điểm với ngành hàng thịt heo ở chợ Bến Thành và chợ đầu mối Hóc Môn
Khó có chuỗi thịt bò sạch
Sự bát nháo của thị trường thịt bò hiện tại khiến các nhà đầu tư xây dựng chuỗi bò sạch từ chăn nuôi đến giết mổ, bán lẻ hết sức ngán ngại
Người Sài Gòn soi thịt heo sạch bằng smartphone từ 10-12
(NLĐO) - Khi xuất chuồng, chủ trang trại sẽ đeo 2 vòng nhận diện nguồn gốc vào chân heo và kích hoạt để theo dõi từ trang trại.
Người tiêu dùng tự truy xuất nguồn gốc thịt heo
Sự vào cuộc, hợp tác giữa các cơ quan quản lý gồm Sở Công Thương, UBND các quận - huyện, ban quản lý các chợ… là điều kiện quyết định để chương trình truy xuất nguồn gốc thịt heo đạt hiệu quả như mong muốn - ông Nguyễn Ngọc Hòa, Phó Giám đốc Sở Công Thương TP HCM, nhận định như vậy tại buổi làm việc chiều 5-8 với các quận huyện, đơn vị liên quan về đề án quản lý và truy xuất nguồn gốc thịt heo.
Soi thịt sạch bằng smartphone
Người tiêu dùng có thể dùng điện thoại thông minh (smartphone) để kiểm tra nguồn gốc thịt heo. Hệ thống quản lý truy xuất này sắp được triển khai tại TP HCM.
Không dễ cung cấp thịt sạch
TP HCM đang nỗ lực để đến cuối năm 2017, nguồn thịt cung cấp cho người dân bảo đảm an toàn như các nước tiên tiến
Mua thịt sạch ở đâu?
Nhu cầu sử dụng thịt sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là rất lớn
16% thịt nhiễm vi sinh
Theo báo cáo 9 tháng đầu năm của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT), đến thời điểm này, đã xây dựng thí điểm 74 mô hình chuỗi cung ứng rau, thịt và thủy sản an toàn từ 43 tỉnh, thành có cung cấp sản phẩm cho Hà Nội và TP HCM.