AirAsia QZ8501: Thêm thi thể được tìm thấy

Tin mới

31/01/2015 09:17

(NLĐO) – Lực lượng tìm kiếm và cứu hộ Indonesia ngày 30-1 cho biết có thêm 2 thi thể hành khách trên chuyến bay định mệnh QZ8501 được tìm thấy ở vùng biển Nam và Tây tỉnh Sulawesi, cách nơi máy bay gặp nạn ở biển Java ít nhất 800km. Hiện tổng cộng có 6 thi thể được tìm thấy ở hai vùng biển trên.

Một thi thể không toàn vẹn được tìm thấy ở Banggae, Majene, phía Tây Sulawesi và một thi thể khác được tìm thấy ở Pinrang, Nam Sulawesi. Muhammad Rizal - Điều phối viên của đội Tìm kiếm cứu nạn Tây Sulawesi cho biết những thi thể được tìm thấy ở Banggae đưa đến bệnh viện trong khu vực Majene trong khi thi thể khác được đưa đến bệnh viện ở Pinrang trước khi chuyển đến Surabaya khám nghiệm tử thi, nhận diện.

 

Hoạt động tìm kiếm thi thể nạn nhân vẫn tiếp tục
Hoạt động tìm kiếm thi thể nạn nhân vẫn tiếp tục

 

Đến nay đã tìm thấy 76 thi thể
Đến nay đã tìm thấy 76 thi thể

 

Tính đến thời điểm này, tổng cộng có 6 thi thể nạn nhân QZ8501 được tìm thấy tại vùng biển Nam và Tây tỉnh Sulawesi và tất cả đều trong tình trạng bị phân hủy nặng. Các thi thể được cho là bị kéo đi xa do những dòng hải lưu mạnh.

Deden Ridwansyah, người đứng đầu đội Tìm kiếm cứu nạn ở Makassar nói rằng 5 trong số 6 thi thể được tìm thấy ở Majene còn 1 được tìm thấy ở Pinrang. Hai trong số đó được đưa đến Surabaya còn 4 thi thể đang chờ chuyển đi. Tính đến thời điểm này có 76 thi thể đã được tìm thấy.

Cơ quan tìm kiếm và cứu hộ quốc gia Indonesia cho biết sẽ tiếp tục tìm các thi thể còn lại.

 

AirAsia QZ8501: Thêm thi thể được tìm thấy

 

M.Khuê (Theo The Jakarta Post)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI