Báo India Today cho biết cảnh sát New Delhi hồi đầu tháng 2 đã bắt giữ 4 người về cáo buộc cưỡng hiếp và tống tiền nạn nhân, bao gồm cô gái 19 tuổi tên Shivani nói trên.

Người phụ nữ 25 tuổi nói rằng nghi phạm đã dùng đồ chơi tình dục để quan hệ với mình qua đường hậu môn. Sau khi bị thẩm vấn, Shivani được chuyển đến nhà tù Tihar.

Dù quan hệ tình dục đồng tính giữa những người trưởng thành được hợp pháp hóa ở Ấn Độ vào năm ngoái nhưng cảnh sát vẫn bắt giữ nghi phạm vì "ép buộc" nạn nhân.

Cô gái dùng đồ chơi tình dục cưỡng hiếp phụ nữ 25 tuổi - Ảnh 1.

Ảnh minh họa. Ảnh: CCO

Vụ việc được đưa ra ánh sáng vào tháng 9 năm ngoái sau khi người phụ nữ không thể khởi kiện vì cảnh sát khu vực Seemapuri tuyên bố một cô gái không thể bị cáo buộc tội cưỡng hiếp theo Bộ luật Hình sự Ấn Độ.

Người phụ nữ sống ở Đông Bắc Ấn Độ, tới thủ đô New Delhi để làm việc. Cô cho biết Shivani đã cưỡng hiếp và khiến mình phải chịu nhiều cuộc tấn công tình dục cũng như thể xác.

Theo cáo trạng, nạn nhân được đưa tới một căn hộ ở Dilshad Colony, New Delhi, sau đó bị Shivani "cưỡng hiếp" với sự trợ giúp của những người đàn ông đồng phạm.

Dữ liệu của cảnh sát New Delhi cho thấy tính đến tháng 3-2018, khu vực này tiếp nhận 28 khiếu nại về quan hệ tình dục phi tự nhiên (không tạo ra sự sinh sản). Từ năm 2015 đến tháng 3-2018, hơn 543 trường hợp khác được ghi nhận tại các đồn cảnh sát trên cả nước.

Phạm Nghĩa (Theo India Today, Sputnik News)