Ngày 24-8, đài Sputnik đưa tin thanh niên trên được xác định là Salman Mirza, đến từ khu vực Fatehwadi.

Sự cố xảy ra vào ngày 23-6 và mới được truyền thông công bố. Theo đó, Mirza lấy chất kết dính epoxy để bôi vào "của quý" do không mang bao cao su trước khi quan hệ tình dục với vị hôn thê.

Đoạn camera giám sát cho thấy thanh niên này vào khách sạn ở TP Juhapura với vị hôn thê và một phụ nữ khác. Ngày hôm sau, Mirza được một người quen tên là Firoz Shaikh tìm thấy bất tỉnh gần tòa tháp Amber và nhanh chóng được chuyển tới bệnh viện dân sự Sola, nơi anh ta trút hơi thở cuối cùng.

Ấn Độ: Thiệt mạng vì dùng keo thay bao cao su khi yêu - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ: CCO

Những người bạn của Mirza nói với gia đình thanh niên rằng anh ta có thể đã sử dụng ma túy trước khi quan hệ tình dục. Các quan chức cảnh sát điều tra vụ việc xác nhận Mirza là một người nghiện ma túy. Một số nhân chứng cho biết thêm hôn thê của Mirza cũng nghiện ma tuý.

Ngày 25-6, gia đình Mirza nộp đơn khiếu nại lên cảnh sát, cáo buộc vị hôn thê của anh ta "xúi giục sử dụng ma túy và bôi keo vào "của quý" để quan hệ tình dục".

Phó Ủy viên cảnh sát khu vực Premsukh Delu nói rằng họ đang chờ kết quả khám nghiệm pháp y rồi mới đưa ra kết luận chính thức. Chi tiết về những loại ma túy mà Mirza có thể đã sử dụng không được tiết lộ.

Mirza là lao động duy nhất trong gia đình gồm cha mẹ già và hai người em gái.

Phạm Nghĩa