Lộ danh tính paparazi chụp lén công nương ngực trần

Tin mới

29/10/2012 20:07

(NLĐO) – Cảnh sát Pháp đang chuẩn bị thủ tục để bắt giữ nhiếp ảnh gia được cho là người chụp những tấm ảnh ngực trần của công nương Catherine Middleton, vợ hoàng tử Anh William.

“Nhiếp ảnh gia này có khả năng bị bắt giữ để thẩm vấn ngay lập tức” - một nguồn tin nói.
 
Công tố viên Marie-Christine Daubigney xác nhận rằng cảnh sát đã biết tên của người chụp các bức ảnh công nương Catherine để ngực trần tắm nắng.
 
Trong khi đó, nhiếp ảnh gia Valerie Suau đã thừa nhận chụp ảnh vợ chồng Hoàng tử William trên sân thượng cho một tờ báo địa phương, song bác bỏ là tác giả của những bức ảnh gây sóng gió hoàng gia Anh.
 
Vị trí nhiếp ảnh gia thực hiện loạt ảnh công nương Catherine ngực trần (Ảnh: DAILY MAIL)Vợ chồng Hoàng tử William (Ảnh: DAILY MAIL)

Theo cảnh sát, bất cứ người nào bị buộc tội xâm phạm quyền riêng tư sẽ lãnh án 1 năm tù giam và nộp hơn 57.960 USD.
 
Trước đó, một tòa án ở Nanterre, ngoại ô Pháp, đã ra phán quyết yêu cầu tạp chí Closer - nơi xuất bản các bức ảnh hồi tháng 9 - trao lại tất cả các bức ảnh cho cặp vợ chồng hoàng gia trong vòng 24 giờ hoặc sẽ bị phạt 13.000 USD cho mỗi ngày trì hoãn.
 
Tạp chí Closer cho biết họ không sở hữu các tấm ảnh và chỉ mua quyền sử dụng nên họ không có ảnh gốc. Họ cũng từ chối tiết lộ ai là người chụp ảnh. Các luật sư của hoàng gia Anh đã tìm kiếm các cáo buộc hình sự chống lại nhiếp ảnh gia chưa được công bố danh tính.

Bức ảnh đã bị một nhiếp ảnh gia chụp khi công nương Kate và hoàng tử đang trải qua tuần trăng mật vào tháng 9 tại Chateau d’Autet ở Provence – Pháp. Sau đó, bức ảnh được đăng tải trên tạp chí Closer của Pháp cũng như ở nhiều quốc gia khác là Ý, Ireland.
H.Bình (Theo DAILY MAIL)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI