Bà Clinton bất ngờ trải lòng về sự “rình rập” của ông Trump

Tin mới

15/10/2016 12:47

(NLĐO) - Trò chuyện với nữ MC nổi tiếng Ellen DeGereres, bà Hillary Clinton tâm sự rằng bà cảm thấy như bị đối thủ Donald Trump “rình rập” khắp sân khấu khi ông Trump liên tục lẩn quẩn sau lưng bà.

Trong cuộc trò chuyện với Ellen DeGeneres trong chương trình The Ellen DeGeneres Show phát sóng hôm 14-10, bà Hillary cho biết không chỉ khán giả truyền hình để ý việc ông Trump liên tục vòng ra đứng sau lưng bà trong buổi tranh luận trực tiếp hôm chủ nhật 9-10 mà chính bà cũng cảm thấy “kỳ quặc”.


Bà Clinton tâm sự với MC Ellen về việc ông Trump cứ lẩn quẩn sau lưng bà trong buổi tranh luận trực tiếp . Ảnh: Daily Mail

Bà Clinton tâm sự với MC Ellen về việc ông Trump cứ lẩn quẩn sau lưng bà trong buổi tranh luận trực tiếp . Ảnh: Daily Mail

“Rõ ràng đối thủ của tôi Donald Trump đang cố gắng chiếm lĩnh không gian gần như cả sân khấu, chỉ trừ những người đang ngồi xem ở đó thôi” - bà Clinton chia sẻ.

“Vì vụ rò rỉ đoạn video đó và mọi thứ được tiết lộ trên trang Access Hollywood…bạn có thể cảm nhận được ông ấy đang tức giận đến mức nào. Thế rồi ông ấy cố gắng lấn át và đúng nghĩa là đã “rình rập” tôi vòng quanh sân khấu. Tôi cảm nhận được sự hiện diện của ông ấy sau lưng tôi, và tôi nghĩ “Wow, chuyện này thật kỳ quặc””.

Đoạn video mà bà Clinton nhắc tới là đoạn băng ghi lại câu chuyện tỉ phú Trump khoe khoang đã sờ soạng phụ nữ có chống vào năm 2005.


Ông Trump liên tục vòng ra sau lưng bà Clinton trong buổi tranh luận. Ảnh: Twitter

Ông Trump liên tục vòng ra sau lưng bà Clinton trong buổi tranh luận. Ảnh: Twitter

Tiếp đó, bà Clinton giải thích rằng vì thái độ của ông Trump đối với phụ nữ và những cộng đồng thiểu số đã trở thành mối quan tâm chính của mùa bầu cử năm nay nên bà muốn ưu tiên hơn cho việc tập trung vào những vấn đề khác.

Bà giải thích: “Tôi đang cố gắng tiếp tục nói về ý nghĩa của cuộc bầu cử này, đó là cuộc sống của mọi người dân, là đất nước chúng ta và những gì chúng ta sẽ làm để giúp đỡ lẫn nhau.

Bà Clinton cũng bày tỏ sự đồng tình với bài phát biểu mạnh mẽ của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama hôm 13-10, trong đó Đệ nhất phu nhân Mỹ đã công kích mạnh mẽ những lời lẽ và thái độ của ông Trump đối với phụ nữ. “Không ai muốn ủng hộ những ngôn từ bạo lực và đầy sự căm ghét như vậy” - bà Clinton khẳng định.


Rất nhiều khán giả truyền hình đều để ý việc ông Trump cứ đứng gần sau lưng bà Clinton. Ảnh: Twitter.

Rất nhiều khán giả truyền hình đều để ý việc ông Trump cứ đứng gần sau lưng bà Clinton. Ảnh: Twitter.

Về phía ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump, ông đã lên tiếng phủ nhận những bình luận rằng ông có ý định “dọa” bà Clinton bằng cách lẩn quẩn sau lưng bà. Ông phát biểu tại Florida: “Họ nói tôi xâm phạm không gian của bà ấy. Tin tôi đi, tôi không bao giờ muốn xâm phạm không gian của bà ấy cả”.

Khi trò chuyện với Ellen, bà Clinton cũng đề cập đến những tin tức cho rằng đội ngũ của ông Trump đang lợi dụng quá khứ của chồng bà – cựu Tổng thống Bill Clinton- để chống lại bà. Bà khẳng định: “Chiến dịch của ông ấy hứa hẹn ngày càng nhiều cuộc tấn công lửa đạn hơn. Tuỳ ông ấy thôi, ông ấy có thể tiến hành chiến dịch bất cứ kiểu gì ông ấy muốn. Tôi không quan tâm nếu ông ấy công kích tôi nhưng tôi sẽ bảo vệ và đứng lên vì tất cả mọi người hay cộng đồng nào khác”.

Bà cũng cảnh báo các cử tri đừng nên để bị dao động bởi giọng điệu tiêu cực của ông Trump. Bà tâm sự: “Tôi nghĩ rằng một số người cảm thấy thất vọng và thậm chí không muốn dính đến bầu cử vì cảm thấy quá ghê tởm. Nhưng chúng ta phải hiểu rằng cách tốt nhất để phản bác kiểu chiến dịch tranh cử như thế là việc đánh bại đối thủ của tôi và những gì ông ta đại diện”.

N. Thương (theo TIME, Daily Mail, Etalk)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI