Bà Hillary gia nhập "thế giới thị phi" Twitter

Tin mới

11/06/2013 13:41

(NLĐO)- Cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Rodham Clinton vừa gia nhập mạng xã hội Twitter hôm 10-6, với lời giới thiệu bản thân là “có chút hài hước”, “biểu tượng thời trang tóc và thích những chiếc quần”.


Ảnh đại diện trên mạng Twittercủa bà Hillary. Ảnh: AP


Nữ cựu nghị sỹ New York đồng thời cũng là cựu đệ nhất phu nhân Mỹ này đã gửi chia sẻ đầu tiên trên Twitter bằng lời cảm ơn tới những người đã tạo ra mạng xã hội nổi tiếng này. Và chỉ trong ngày đầu tiên đã có tới 250.000 người theo dõi những chia sẻ của bà.

Trang cá nhân của ứng cử viên sáng giá của cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016 còn đăng tải bức ảnh đáng nhớ của bà Clinton với chiếc kính râm, đang chăm chú vào chiếc điện thoại Blackberry của mình trên chiếc máy bay quân sự trong khi còn lãnh đạo Bộ Ngoại giao Mỹ dưới nhiệm kỳ thứ nhất của Tổng thống Barack Obama.

Đáng chú ý, kết thúc phần giới thiệu bản thân khá ấn tượng nói trên, bà Hillary dùng ba chữ cái viết tắt "TBD…" khiến nhiều người đoán già đoán non. Dòng chữ được cho là ám chỉ khả năng chạy đua vào Nhà Trắng trong tương lai.

Sự xuất hiện của cựu ngoại trưởng Mỹ ngẫu nhiên trùng hợp với một kết quả khảo sát với công bố của Gallup cho thấy chỉ số yêu thích đối với bà Hillary đã rớt xuống 58% - thấp nhất kể từ khi khảo sát này được tiến hành từ năm 2009. Song sự hiện diện của bà được các tín đồ Twitter đón đợi nhiệt tình, ngoài 250 ngàn người theo dõi, trong đó có Tổng thống Mỹ Obama, các thành viên trong gia đình cũng giành cho bà sự đón tiếp nồng nhiệt. Cựu tổng thống Bill Clinton – người mới gia nhập Twitter hồi tháng 4 tỏ ra rất phấn khích khi vợ ông cũng tham gia mạng xã hội này, còn cô con gái Chelsea Clinton là một trong những người chào đón đầu tiên với câu Tweet: “Chào mừng mẹ”.
Đỗ Quyên (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI