Bà Yingluck: “Tôi là thủ tướng thật!”

Tin mới

31/01/2013 23:11

Nữ Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra ngày 31-1 bác bỏ thông tin người anh Thaksin mới là nhân vật đưa ra hầu hết các quyết định chính trị quan trọng trong một năm rưỡi cầm quyền vừa qua của bà.

Thủ tướng Yingluck khẳng định sự lãnh đạo của bà đã được người dân chấp nhận, thể hiện qua các cuộc thăm dò gần đây, đồng thời tuyên bố sẽ để các thành quả mà chính phủ đạt được chứng minh giá trị của bà.
 
“Tôi không thể ngăn cản người dân nêu ý kiến nhưng muốn mọi sự chỉ trích phải công bằng. Điều mà một người đang nỗ lực làm việc cần là sự ủng hộ tinh thần” - nữ thủ tướng nhấn mạnh.
 

Dư luận về việc bà Yingluck là "con rối" của ông Thaksin chưa bao giờ chấm dứt. Ảnh: AP

Về nghi vấn ông Thaksin Shinawatra “họp” nội các Thái Lan thông qua mạng internet, bà Yingluck cho rằng người dân nên phân tích thông tin trên báo chí một cách thận trọng. Theo bà, điện thoại di động không được sử dụng trong các cuộc họp nội các.

Trước đó, ngày 29-1, tờ The New York Times (Mỹ) đăng tải bài báo “tố” đất nước Thái Lan 65 triệu dân đang được cựu thủ tướng sống lưu vong Thaksin điều hành theo một trong những cách bất bình thường nhất: thông qua các ứng dụng mạng xã hội và công nghệ di động.

Mỹ Nhung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI