Bạc Hy Lai khoe đồ lót “50 năm tuổi”

Tin mới

26/08/2013 15:56

(NLĐO) – Cựu bí thư thành ủy Trùng Khánh Bạc Hy Lai đã “cãi chày cãi cối” trước cáo buộc về lối sống xa hoa của gia đình, “hùng hồn” đưa ra chứng cớ là đồ lót ông đang mặc được mẹ mua cho từ... hơn 50 năm trước.

Các công tố viên cung cấp một loạt các chi tiết về lối sống xa hoa của gia đình ông Bạc như du lịch bằng máy bay riêng, sở hữu biệt thự Riviera ở Pháp và nếm thử các loại thịt của động vật quý hiếm. Sau khi bà Cốc Khai Lai khai rằng Bạc Qua Qua đã mang về miếng thịt lớn của một loài động vật rất hiếm và dặn phải ăn sống, cư dân mạng lẫn báo chí đua nhau truy tìm xem thứ thịt Bạc Qua Qua đã mang về là thịt gì. 

Thế nhưng, cựu bí thư thành ủy Trùng Khánh - người luôn luôn xuất hiện với trang phục tươm tất khi còn tại vị - mạnh miệng bảo ông là một người đàn ông tiết kiệm. “Bản thân tôi không quan tâm đến quần áo. Quần lót dài mà tôi đang mặc đây do mẹ mua những năm 1960. Những chiếc áo khoác và quần áo trong tủ đều do một doanh nghiệp tại Đại Liên sản xuất” - ông Bạc nói.


Ông Bạc nói rằng không quan tâm đến quần áo. Ảnh: CCTV

Bên cạnh đó, ông Bạc cũng khẳng định nguyên nhân thật sự Vương Lập Quân đào tẩu tới lãnh sự quán Mỹ tại Thành Đô là do bị ông phát hiện ra mối quan hệ bất chính với bà vợ Cốc Khai Lai. Trước đó, trong phiên tòa hôm 24-8, ông Vương khẳng định bỏ trốn tới lãnh sự Mỹ vì lo ngại cho sự an toàn của bản thân sau khi nhiều người làm việc cho ông trong vụ điều tra bà Cốc giết người lần lượt bị mất tích.

Những phản ứng của ông Bạc Hy Lai sáng nay không khiến nhiều người bất ngờ bởi trong 4 ngày qua, ông cũng liên tục phản cung mạnh mẽ nhằm phủ nhận hoàn toàn tội danh của mình. Tòa án thành phố Tế Nam cho biết “phán quyết sẽ được công bố vào một ngày đã định” mà không đề cập tới thời gian cụ thể.

Ông Bạc phát hiện ra mối quan hệ bất chính của cựu giám đốc công an họ Vương với vợ.
Ảnh: NHÂN DÂN NHẬT BÁO
 
H.Bình (Theo The Times of India, China News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI