Bạn gái Edward Snowden đau đớn tột cùng khi anh biến mất

Tin mới

11/06/2013 20:35

(NLĐO) – Bạn gái nóng bỏng của cựu nhân viên CIA Edward Snowden,người tiết lộ bí mật về chương trình nghe lén PRISM vô cùng đau lòng và trách móc việc anh bỏ đi để lại cô một mình.

Lindsay Mills vô cùng đau lòng khi người yêu để lại cô một mình
 
Vũ công quyến rũ Lindsay Mills, 28 tuổi của NSA đã chia sẻ những dòng tâm sự đầy u buồn trên Twitter sau khi người yêu Edward Snowden tiết lộ bí mật về chương trình nghe lén PRISM và bỏ sang Hồng Kông.

Lindsay Mills gọi Snowden là “người đàn ông bí ẩn của tôi” và tâm sự: “Thế giới của tôi mở ra và đóng lại cùng một lúc. Tôi đang sống như bị lạc giữa biển khơi mà không có la bàn”.

Không giấu được cảm xúc, Lindsay Mills viết: “Khi tôi gõ những dòng chữ này trên bàn phím ngập ngụa nước mắt, tôi đang nghĩ về tất cả những khuôn mặt của mọi người đã đi qua cuộc đời mình. Những người tôi từng cười đùa, từng ôm, về người … mà tôi yêu nhất và những người tôi chưa bao giờ nói lời từ biệt. Đôi khi cuộc sống không cho mình cơ hội nói lời từ biệt đúng lúc. Tại thời điểm này tôi có thể cảm thấy thế nào là thực sự cô đơn…”
 
Lindsay Mills cho hay vài tuần trước khi bí mật bị tiết lộ, Snowden đã rời khỏi đảo Hawaii và chỉ nói rằng anh phải đi xa một thời gian vì công việc.
 
 
Lindsay Mills và Edward Snowden cùng nhau đi du lịch

Hiện tại, Mills đang sống tại Hawaii và là thành viên của một đoàn xiếc ở đây. Cô đã tốt nghiệp Trường nghệ thuật Maryland và từng là một diễn viên múa balê. Cặp đôi này đã có một mối quan hệ sâu sắc, trong vòng 4 năm qua, họ đã cùng nhau đi du lịch nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt họ đã sống thời gian khá dài ở Nhật Bản và HongKong.
 
Gia đình Snowden tiết lộ anh dự định sẽ tổ chức lễ cưới cùng cô bạn gái nóng bỏng này nhưng kế hoạch này có lẽ đã tan vỡ khi anh quyết định tiết lộ bí mật về chương trình nghe lén PRISM của CIA.
Linh San (Theo Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI