Bắt trăn khổng lồ dài 8,2 m đang quấn người

Tin mới

11/12/2018 20:56

(NLĐO) – Đoạn video quay cảnh một con trăn khổng lồ quấn một cư dân ở tỉnh Tây Sumatra - Indonesia đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem trong chưa đầy 1 tháng.

Trang Coconuts hôm 6-12 cho biết đoạn video được một người tên Ronal Efendi Coto quay vào ngày 24-11 và đăng tải lên Facebook. Địa điểm xảy ra vụ việc nằm xung quanh sông Aie Mandok, gần làng Tandikat.

Những người đàn ông trong đoạn video khi ấy đang tìm kiếm lươn. Một người trong số họ bất ngờ dẫm phải "một khúc gỗ", sau đó nhận ra đó là một con trăn khổng lồ dài 8,2 m. Con vật đã quấn lấy chân người này nhưng bị 6 người đàn ông còn lại chạy đến kéo ra khỏi ổ.

Bắt trăn khổng lồ dài 8,2 m đang quấn người - Ảnh 1.

Con trăn dài 8,2 m quấn chân người. Ảnh: Facebook

Bắt trăn khổng lồ dài 8,2 m đang quấn người - Ảnh 2.

Ảnh: Facebook

Phải mất một lúc lâu họ mới giải thoát được cho người bạn đồng hành cũng như trói con trăn nặng ước tính 100 kg để nhốt vào lồng.

Sau vài ngày "trưng bày" cho dân làng chiêm ngưỡng, các quan chức Cơ quan quản lý động vật hoang dã địa phương đã thả con trăn vào một khu rừng cách xa nơi người dân sinh sống.

Hồi tháng 6, một phụ nữ Indonesia cũng được tìm thấy chết trong bụng của một con trăn khổng lồ. Nạn nhân trước đó biến mất trong lúc chăm sóc vườn rau trên đảo Sulawesi.

Indonesia được ví như một quần đảo nhiệt đới đồ sộ, là nơi sinh sống của một số loài động vật kỳ dị. Trong khi những con rồng Komodo thu hút sự chú ý nhiều nhất thì trăn được xem là loài động vật đáng sợ nhất ở nước này. Một số con trăn to đến mức chúng có thể (và đã) nuốt chửng cả một người trưởng thành.

Phạm Nghĩa (Theo Coconuts)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI