Bé trai Syria dũng cảm giả chết cứu bé gái

Tin mới

12/11/2014 16:25

(NLĐO) – Một đoạn video được đăng tải mới đây cho thấy một cậu bé Syria dũng cảm đã giả chết để cứu mạng bé gái trong một cuộc xả súng dữ dội.

Đoạn video dài 1 phút được nhóm hoạt động Shaam News Network đăng tải trên trang YouTube hôm 10-11. Đoạn video được cho là quay gần nơi xảy ra xung đột giữa quân đội chính phủ Syria và phiến quân.

 

Bé trai giả chết

Bé trai giả chết...

 

Bé trai cứu bé gái khỏi cơn mưa đạn. Ảnh: Youtube

...trước khi cứu bé gái khỏi cơn mưa đạn. Ảnh: YouTube

 

Cậu bé trong đoạn video đã né tránh cơn mưa đạn trước khi ngã xuống như thể đã bị trúng đạn. Ngay sau khi cuộc nổ súng tạm dừng, cậu bé đã đứng dậy và chạy đến giúp đỡ một bé gái khác đang trốn sau một chiếc xe hơi bốc cháy. Cả hai ngay sau đó nhanh chóng nắm tay nhau chạy đến nơi trú ẩn an toàn trong khi tiếng súng vẫn tiếp tục nổ ra xung quanh.

Shaam News Network cho biết đoạn video được quay tại Syria nhưng không đề cập chi tiết địa điểm, thời gian cụ thể, đồng thời đoạn băng cũng không nói rõ ai là những người đã bắn về phía cậu bé.

Theo báo Telegraph (Anh), đoạn video thu hút gần 200.000 lượt xem kể từ khi được đăng tải trên mạng hồi đầu tuần này. Tính xác thực của đoạn video chưa được kiểm chứng độc lập. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho biết họ không có lý do gì để nghi ngờ tính xác thực của nó.

 

 

Xuân Mai (Theo News.com.au)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI