Bác sĩ Sanjay Kumar, người chữa trị cho ông Sonelal, nói rằng ông cảm thấy ngạc nhiên vì nạn nhân sống sót dù nhai đầu rắn sau khi bị nó cắn. "Ông ấy nhai nửa đầu con rắn nhưng vẫn ổn. Tôi chưa bao giờ chứng kiến vụ việc tương tự trong đời mình" – ông Kumar chia sẻ với đài NDTV hôm 21-2.

Ông Sonelal - một nông dân ở làng Shuklapur Bhagar thuộc TP Hardoi, bang Uttar Pradesh - được cho là đã nhai đầu con rắn và nhổ ra sau khi bị nó cắn. Người nông dân này sau đó đã bất tỉnh và được đưa đến bệnh viện địa phương.

Bị rắn cắn, nhai luôn đầu rắn trả thù - Ảnh 1.

Người đàn ông bất tỉnh sau khi nhai đầu rắn trả thù. Ảnh: ANI

Tuy nhiên, những bác sĩ chữa trị cho ông Sonelal nói rằng họ không tìm thấy bất cứ vất cắn nào trên cơ thể của nạn nhân, theo tờ The Times of India .

Sau khi tỉnh lại, ông Sonelal đã được yêu cầu giải thích điều gì đã xảy ra. "Con rắn cắn tôi vì thế tôi nhai đầu nó. Nó chết. Sau đó, tôi đưa nó về làng và xé đầu nó" – ông Sonelal chia sẻ với hãng tin ANI.

Ở một diễn biến khác, trang tin The West Australian ngày 22-2 cho biết một lớp học ở trường tiểu học Waggrakine ở TP Geraldton, bang Tây Úc – Úc, đã phải sơ tán lập tức sau khi một con rắn độc nhỏ từ trần nhà rớt trúng tay học sinh.

Không có thương vong xảy ra trong vụ việc và con rắn nói trên, dài khoảng 30 cm, được cho là bò vào trường từ những bụi cây xung quanh để trốn nắng.

"Một nhân viên trường học, người được huấn luyện xử lý rắn, đã được gọi đến để bắt con rắn và thả nó đi" – Hiệu trưởng trường tiểu học Waggrakine, bà Elisabeth Turner, chia sẻ.

Cao Lực (Theo NDTV, The West Australian)