Chết trong căn hộ hơn 6 tháng mới phát hiện

Tin mới

26/03/2014 12:38

(NLĐO) – Một thi thể phụ nữ người Đức, 66 tuổi, chết cách nay hơn 6 tháng vừa được phát hiện tại căn hộ riêng, trong lúc ti vi vẫn mở.

Tin trên do tờ báo địa phương Frankfurter Neue Presse đưa tin hôm 25-3. Người phụ nữ sinh sống ở thị trấn Oberursel gần thành phố Frankfurt, bang Hessen. Bà chết vì nguyên nhân tự nhiên, trên người mặc chiếc áo ngủ trong tư thế đang xem ti vi. Cảnh sát cho biết người dân ở tòa nhà gồm 30 căn hộ cảm thấy có mùi khó chịu trong cầu thang nhưng không ai thông báo cho cơ quan chức năng.

 

Lịch chiếu của các đài truyền hình trong tuần đầu tiên của tháng 9-2013 lật nửa chừng. Ảnh: THE LOCAL

 

Mãi cho đến khi các hộp thư của bà dồn ứ, quản lý tòa nhà mới báo cảnh sát. Khi cảnh sát ập vào hồi tuần trước, ti vi và đèn vẫn sáng choang. Bà ngồi trên ghế sofa, lịch chiếu của các đài truyền hình trong tuần đầu tiên của tháng 9-2013 đang lật nửa chừng. Thi thể bà được cho là đã phân hủy một phần.

Lực lượng chức năng tiến hành lùng sục căn nhà nhưng không đưa ra bằng chứng cho thấy bà bị hãm hại. Người phụ nữ tử vong nói trên không có con. Chánh Thanh tra Ulrich Demmer thuộc sở cảnh sát bang Hesse nói với tờ báo rằng ông không thể hiểu tại sao không ai trong số những người hàng xóm không cảm thấy lạ khi bà không xuất hiện thường xuyên ở hành lang lâu đến vậy.

 

 

H.Bình (Theo Reuters, The Local)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI