Câu chuyện do báo The Sun đăng tải hôm 10-1. Cặp vợ chồng – không được tiết lộ danh tính – vừa mới chào đón hai đứa con song sinh. Tuy nhiên, bà vợ phát hiện chồng mình "chăm chỉ" vào nhà vệ sinh hơn kể từ lúc họ có con.

Người phụ nữ chia sẻ: "Bất cứ khi nào chồng tôi nên làm việc gì đó cho bọn trẻ (thay tã, cho uống sữa, dỗ con khóc), anh ta luôn đi vệ sinh. Anh ta cầm theo điện thoại và xem YouTube trong đó, trung bình mỗi lần khoảng 25 phút hoặc hơn".

Chồng mang điện thoại vào nhà vệ sinh, vợ tắt wifi trả thù - Ảnh 1.

Một bà vợ phát hiện ông chồng xem YouTube trên điện thoại trong nhà vệ sinh đã tắt mạng wifi cho bõ tức. Ảnh minh họa: Lad Bible

Bà vợ cũng phàn nàn và bày tỏ sự thất vọng vì phải chăm sóc bọn trẻ một mình. Người phụ nữ sau đó quyết định theo dõi những lần đi vệ sinh của ông chồng.

"Hôm qua là một tuần rưỡi kể từ khi tôi bắt đầu theo dõi. Anh ta để tôi phụ trách 80% công việc chăm sóc bọn trẻ. Hôm nay, tôi đề ra quy tắc mới. Nếu anh ta ở trong phòng tắm quá 10 phút, tôi sẽ tắt mạng wifi" – bà vợ cho biết thêm.

Những người dùng mạng trên trang Reddit đã lên tiếng chỉ trích người cha vô trách nhiệm. Đa số cho rằng anh ta cư xử không đúng khi để vợ vật lộn với các con, trong khi mình thảnh thơi xem YouTube.

Phạm Nghĩa (Theo The Sun)