Chủ nhà trọ đòi tình thay tiền

Tin mới

08/01/2013 18:47

(NLĐO) – Một chủ nhà trọ tại Anh buộc một thiếu nữ 15 tuổi trả tiền thuê nhà bằng cách... quan hệ tình dục với ông ta suốt 6 tháng.

John Tatton (62 tuổi, sống tại thị trấn Heywood, hạt Greater Manchester) bị kết án 4 năm tù hôm 7-1 sau phiên tòa kéo dài 5 ngày về tội lạm dụng tình dục một thiếu nữ 15 tuổi đến thuê nhà.
 
Cảnh sát cho biết trong khoảng thời gian này nạn nhân cũng bị lạm dụng bởi những người đàn ông trong băng nhóm gồm 9 người đến từ Rochdale và Oldham, chuyên bắt cóc các cô gái trên 13 tuổi cho đường dây mua bán dâm. Băng nhóm này vừa bị kết án từ 4 - 19 năm tù hồi tháng 5-2012.
 

Vẻ ngoài đứng đắn nhưng Tatton là một tội phạm tình dục
 
Cảnh sát Greater Manchester cho biết thiếu nữ trên đã nhập hội kết bạn với một nhóm bạn nữ có lối sống phức tạp liên quan đến rượu, ma túy và thậm chí là hoạt động mua bán dâm.
 
Cô bé cùng một số bạn trong nhóm đến trọ tại nhà Tatton. Gã chủ nhà trọ sau đó đòi cô bé trả tình thay vì tiền thuê. Dù cô bé không đồng ý nhưng vẫn bị Tatton ép buộc.
 
Sĩ quan cảnh sát Dave South thuộc đơn vị chống tội phạm tình dục, cho biết: "Tatton là một kẻ săn tình dục đã lạm dụng một cô bé vị thành niên yếu đuối. Ông ta đã bắt cô bé phải “nộp mình” trong 6 tháng để trả tiền thuê nhà. Rõ ràng ông ta là mối nguy hiểm cho các cô gái trẻ”.
Xuân Mai (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI