Cô dâu xuống đường làm tin động đất

Tin mới

21/04/2013 18:03

(NLĐO) – Một nữ phát thanh viên tại đài truyền hình Tứ Xuyên, Trung Quốc đã lao vội ra hiện trường tác nghiệp với trang phục cưới. Cô đưa tin vụ động đất kinh hoàng cướp đi 203 mạng người và làm 11.500 người bị thương ngày 20-4.

Trận động đất kinh hoàng xảy ra vào đúng ngày cưới của Trần Oanh, phóng viên tờ South Morning China Post, cũng là phát thanh viên của một đài truyền hình địa phương. Thay vì hoảng loạn, Trần Oanh không kịp thay đầm cưới, lao vội ra hiện trường tác nghiệp.Trần Oanh tất bật tác nghiệp
                         
Cô cầm micro mô tả hiện trạng tại nơi xảy ra thảm họa và nhanh nhẹn phỏng vấn những người vừa trải qua những giây phút kinh hoàng.
      
Đoạn video Trần Oanh đưa tin động đất đã lan truyền mạnh trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Cộng đồng mạng khen ngợi cô chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao. Một số người bình luận Trần Oanh là cô dâu đẹp nhất từ trước đến nay nhờ sự nhiệt huyết với nghề.

Đến sáng 21-4, số người chết do trận động đất mạnh 7 độ richter ở TP Nhã An, tỉnh Tứ Xuyên lên đến 203, hơn 11.500 người bị thương và 99% số nhà cửa ở vùng tâm chấn bị đổ nát. Khoảng 2.000 binh lính, 4.000 cảnh sát cùng các đơn vị cứu hỏa, y bác sĩ đã được cử đến huyện Lư Sơn hỗ trợ cứu hộ.
 

Vụ động đất gây thiệt hại lớn về người và của
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI