xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Cuộc ly hôn của tỉ phú Bill Gates thực ra không hề êm ả?

Gia Minh

(NLĐO) - Tỉ phú Bill Gates vắng mặt đáng chú ý trong một kỳ nghỉ của gia đình và những người thân đã "rất giận dữ" với ông, mặc dù không nói rõ lý do tại sao.

Người ta tin rằng tất cả những người thân đi cùng bà Melinda và 3 người con đến hòn đảo Calivigny xa xôi ở Grenada đã đứng về phía bà ấy, đồng thời tỏ ra "giận dữ" với người đồng sáng lập tập đoàn Microsoft "vì những điều mà ông ấy đã làm".

Hòn đảo bà Melinda thuê có giá 132.000 USD/đêm với 25 phòng, thuộc sở hữu của triệu phú người Pháp Georges Cohen.

Tỉ phú Bill Gates và người vợ 27 năm của ông, bà Melinda, thông báo vào ngày 3-5 về cuộc hôn nhân sắp kết thúc của họ. Tuy nhiên, theo các nguồn tin thân cận với tình hình, việc ly hôn này không hoàn toàn thân thiện như cặp đôi tỏ ra bề ngoài.

Cuộc ly hôn của tỉ phú Bill Gates thực ra không hề êm ả? - Ảnh 1.

Ông bà Bill và Melinda Gates. Ảnh: AP Photo

Ông bà Bill và Melinda Gates đã sẵn sàng thông báo họ không còn đi chung đường vào tháng 3 năm nay nhưng bị các luật sư của họ ngăn cản - những người vẫn đang cố gắng dàn xếp vụ ly hôn trước khi cuộc chia tay chính thức được công bố, các nguồn tin ẩn danh tiết lộ với trang tin TMZ. Việc thông báo ly hôn bị hoãn lại cho đến tháng 5.

Vẫn chưa rõ điều gì đã gây ra sự kết thúc của một cuộc hôn nhân kéo dài 27 năm này. Tuy nhiên, trang tin TMZ trước đó đã đưa tin bà Melinda là người đệ đơn ly hôn, với lý do "tan vỡ không thể cứu vãn".

Cho đến nay, chỉ có một người con của cặp đôi, cô Jennifer Katharine Gates, 25 tuổi, lên tiếng công khai về vấn đề này. Trên trang Instagram của mình, Jennifer viết mập mờ rằng gia đình Gates đang trải qua "một khoảng thời gian đầy thử thách".

Không có chi tiết nào khác được tiết lộ về cuộc chia tay, ngoài những tin đồn nguyên nhân là do ông Bill ngoại tình với thông dịch viên trẻ tuổi người Trung Quốc Zhe 'Shelly' Wang - người đang làm việc cho quỹ  từ thiện của cặp đôi này. Tuy nhiên, bản thân cô Wang đã kiên quyết phủ nhận.

Giờ đây, giới truyền thông tập trung vào những kỳ nghỉ "thường niên" của tỉ phú với bạn gái cũ Ann Winblad. Bà Melinda được cho là đã đồng ý với thỏa thuận trên vào năm 1994 khi bà và ông Bill kết hôn trong một buổi lễ thân mật trên đảo Lanai gần Hawaii.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo