Dựng chuyện không nể nang

Tin mới

06/02/2014 15:07

(NLĐO)- “Bông hồng nước Anh” Elizabeth Hurley hôm 5-2 phủ nhận kịch liệt những tin đồn do bạn trai cũ - nam diễn viên Hollywood Tom Sizemore - tiết lộ về chuyện tình lãng mạn kéo dài 1 năm với cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton khi ông còn đương nhiệm.

Tom Sizemor đã tung ra một cuộn băng tố Hurley dan díu với ông Bill Clinton vào cuối những năm 1990 với rất nhiều chi tiết yêu đương lãng mạn khiến nhiều người sững sờ.

Trong đoạn băng chia sẻ với bạn bè, Sizemore khẳng định chính ông đã dàn xếp cuộc hẹn đầu tiên giữa Elizabeth Hurley và ông Bill Clinton vào năm 1998 sau buổi chiếu phim Saving Private Ryan (Giải cứu binh nhì Ryan) ở Nhà Trắng.

 

Bin Clinton và “bông hồng nước Anh” Elizabeth Hurley chụp ảnh chung một cách thân thiện trong dạ hội hóa trang từ thiện ở Nga năm 2005

Bin Clinton và “bông hồng nước Anh” Elizabeth Hurley chụp ảnh chung một cách thân thiện

trong dạ hội hóa trang từ thiện ở Nga năm 2005

 

Sizemore là một trong những ngôi sao của bộ phim nổi tiếng này và được Tổng thống Clinton kéo ra khỏi phòng chiếu phim để “nói chuyện riêng”.

Radar Online dẫn lời của Sizemore trong đoạn băng cho biết Tổng thống Clinton đã hỏi nam diễn viên rằng: “Có phải anh hẹn hò với Liz Hurley (Elizabeth Hurley) trong 4 năm? Hiện giờ anh còn gặp cô ấy không?”

Khi Sizemore trả lời rằng cả hai không còn gặp nhau nữa, ông Clinton ngỏ ý xin số điện thoại của “bông hồng nước Anh” với lời lẽ mà Sizemore khẳng định là như ra lệnh: “Đưa số điện thoại cô ấy cho tôi. Tôi là tổng tư lệnh của nước Mỹ”.

 

Dựng chuyện không nể nang

Sizemore (phải) vốn là một trong những ngôi sao của phim Saving Private Ryan

 

Cũng theo lời Sizemore, sau khi nhận được số điện thoại, ông Clinton đã gọi điện thoại cho Hurley và nói: “Elizabeth, tổng tư lệnh của em đây! Nghe này, Elizabeth, tổng thống đây. Tôi không có nhiều thời gian. Tôi đang bảo vệ thế giới khỏi chiến tranh hạt nhân. Tôi sẽ gửi một phi cơ tới đón em”!

Và một chiếc phi cơ riêng tới đón Hurley từ Los Angeles tới Washington và nữ diễn viên kiêm siêu mẫu người Anh đã ở lại cùng ông Cliton trong 4 ngày, Sizemore khẳng định.

Nam diễn viên tai tiếng với lối sống buông thả này còn cho biết thêm mối quan hệ trên kéo dài khoảng 1 năm sau đó  trước khi ông Cliton bất ngờ nhận ra “ông đã yêu thực sự và không muốn chuyện phức tạp hơn”.

Phản hồi trên mạng Twitter, Hurley nhấn mạnh: “Đó là chuyện bịa đặt ngu ngốc và lố lăng về tôi và Bill Clinton. Hoàn toàn sai sự thật. Tôi sẽ nhờ luật sư lo vụ này”.

Trong khi cựu Tổng thống Clinton chưa lên tiếng thì nam diễn viên 52 tuổi đột ngột trở cờ. Tuyên bố hôm 5-2, Sizemore nói những gì anh ta nói mới đây là do... tác dụng của ma túy!

 

Sizemore (trái) bắt đầu hẹn hò với Elizabeth vào năm 1992

khi cô vẫn chưa dứt tình với nam diễn viên điển trai người Anh Hugh Grant (phải). Ảnh: REX

Sizemore (trái) bắt đầu hẹn hò với Elizabeth vào năm 1992

khi cô vẫn chưa dứt tình với nam diễn viên điển trai người Anh Hugh Grant (phải). Ảnh: REX

 

 

 

Cuộc hôn nhân kéo dài 40 năm của ông Clinton với cựu Ngoại trưởng Hillary không ít lần bị phủ bóng đêm bởi tính đào hoa của vị tổng thống thứ 42. Nghiêm trọng nhất là vụ ngoại tình với nữ thực tập sinh Monica Lewinsky khi còn ở Nhà Trắng.

Theo thông tin chính thức có xác nhận, ông Clinton và nữ diễn viên Hurley từng gặp nhau vào năm 2001 trong một bữa tiệc trên bãi biển Santa Monica có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng, trong đó có nữ ngôi sao nhạc rock Sheryl Crow. Hai người cũng chụp ảnh chung một cách rất thân thiện trong dạ hội hóa trang nhằm mục đích kêu gọi từ thiện ở Nga năm 2005.

Linh San (Theo New York Daily, Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI