Jamie Bisceglia đã tham gia một cuộc thi câu cá hồi tại cầu Tacoma Narrows hôm 2-8, thì nhận ra có lẽ cô sẽ không thể thắng trong sự kiện này.

Tuy nhiên,cô lại nhìn thấy một cơ hội chiến thắng khác đến với mình khi cô phát hiện người bạn vừa bắt được một con bạch tuộc.

"Tôi đã dùng tay lấy con bạch tuộc ra khỏi móc câu và nảy ra ý định sẽ chụp ảnh chung với nó và mang bức ảnh đó đi thi"- cô trả lời báo Huffington Post.

Ham chụp ảnh lạ dự thi, bị bạch tuộc cắn chặt cằm - Ảnh 1.

Cô Jamie Bisceglia đã nảy sinh ý định chụp hình với con bạch tuộc mà bạn cô mới bắt để tham gia cuộc thi ảnh. Ảnh: Fox News

Sau đó, cô đã đặt con bạch tuộc này lên mặt và lấy các xúc tu của nó che hết tai và mũi của mình.

Quả là hoàn hảo cho một bức ảnh vui vẻ, ngoại trừ đến khi con bạch tuộc cắn xuống cằm của cô.

Ham chụp ảnh lạ dự thi, bị bạch tuộc cắn chặt cằm - Ảnh 2.

Cô không ngờ sau đó mình lại bị con bạch tuộc đó cắn vào cằm để rồi bị nhiễm trùng. Ảnh:Fox News

"Bạn bè của tôi đã nhận thấy khuôn mặt tôi bị biến dạng.Chúng tôi không thể kiếm được miệng của nó để gỡ ra - nó giống như một ngạnh bám cứng vào cằm", cô nói

Mặc dù cuối cùng cô Bisceglia đã gỡ được con bạch tuộc ra khỏi mặt mình nhưng trong 30 phút sau đó cô đã bị chảy rất nhiều máu và bị mưng mủ dưới cằm

Cô phải chờ hai ngày để cuộc chơi kết thúc rồi mới đến bệnh viện chữa trị vết thương.

Đó có thể không phải là quyết định tốt nhất, vì đển trễ mặt của cô bị sưng tấy và tê liệt. Còn cánh tay sưng to lên. Bây giờ cô phải dùng thuốc kháng sinh .

"Tôi muốn mọi người không làm những gì tôi đã làm", cô ấy nói. "Lời khuyên của tôi là hãy biết rõ những gì trước khi bạn chạm vào".

Cô Bisceglia đã ‘’trả thù" bằng cách: luộc và nướng con bạch tuộc rồi trộn vào món salad.

Bức ảnh của cô đã nhận được sự chú ý trên toàn thế giới, xem như Bisceglia cũng đã nổi tiếng, nhưng cô còn phải chờ đợi xem cô có chiến thắng trong cuộc thi ảnh có giải thưởng 100 USD vào cuối tuần này không.

Tất nhiên, nếu cô ấy không giành chiến thắng sau tất cả những gì cô ấy đã trải qua, điều đó sẽ làm vết thương càng thêm đau.

Gia Minh (Theo Huffpost)