Hé lộ nguyên nhân người đẹp gốc Việt bị giết

Tin mới

23/01/2014 10:12

(NLĐO)- Nguyên nhân nữ sinh viên gốc việt Kim Pham bị hành hung dã man đến chết bên ngoài hộp đêm ở California (Mỹ) có thể xuất phát từ việc cô vô tình đi qua, gây cản trở nhóm bạn trẻ đang tạo dáng chụp hình.

Nữ sinh viên 23 tuổi bị đánh trọng thương khi đang đợi bạn ngoài hộp đêm Crosby tại Santa Ana, California rạng sáng 18-1. Cùng ngày, các bác sĩ tuyên bố Kim Pham đã chết não. Hôm 21-3, cô gái trẻ đã qua đời sau khi hoàn thành ý nguyện hiến tạng cứu người.

Hé lộ nguyên nhân người đẹp gốc Việt bị giết

Gia đình Kim Pham chỉ biết cô đã đăng ký hiến tạng sau khi cô nhập viện.

 

Kim Pham có một trang blog cá nhân mang tên “7 nỗi sợ hãi cần tránh ở tuổi 20” thể hiện một suy nghĩ rất sâu sắc của cô gái trẻ, được rất nhiều người quan tâm bình luận, gồm có:

1. Sợ thất bại

2. Sợ không được mời tiệc tùng

3. Sợ cạnh tranh

4. Sợ tương lai

5. Sợ cô đơn

6. Sợ bị từ chối

7. Sợ tổn thương

Một người bạn của nạn nhân tiết lộ Kim đã vô tình đi ngang qua ống kính máy ảnh khi một nhóm người​đang tạo dáng chụp hình.  Theo lời cảnh sát, giữa Kim và nhóm người kia (gồm 2 nam và 3 nữ) đã to tiếng với nhau, rồi nhóm người lao vào người đẹp này đánh hội đồng tới khi cô bất tỉnh. Sau đó, chúng bỏ đi, để mặc Kim nằm sõng xoài trên đường.

Một nữ nghi phạm khoảng ngoài 20 tuổi liên quan tới vụ việc đã bị bắt. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn chưa công bố danh tính.  Nghi phạm này bị phát giác từ một video do một nhân chứng quay được tại hiện trường. Cảnh sát đang treo thưởng 5.000 USD để tìm kiếm thông tin về 4 nghi phạm còn lại. Thông tin ban đầu cho thấy 4 nghi phạm ở độ tuổi từ 20 đến 25, nhiều khả năng là gốc Tây Ban Nha.

 

 

Hé lộ nguyên nhân người đẹp gốc Việt bị giết

Bạn bè tiếc thương nữ sinh viên xấu số

Gia đình Kim Pham chỉ biết cô đã đăng ký hiến tạng sau khi cô nhập viện. Xung quanh hiện trường gần hộp đêm Crosby hiện tràn ngập hoa và những hình ảnh tưởng nhớ nữ sinh viên xấu số. Bạn bè và người thân của Kim cũng đăng tin trên mạng để tìm kiếm thông tin về thủ phạm. Một đang web kêu gọi hỗ trợ cho gia đình nạn nhân đã được lập nên và quyên góp được 5.400 USD. Tuy nhiên, chị gái của Kim cho biết gia đình rất cảm ơn tấm lòng của những người ủng hộ nhưng họ sẽ trả lại toàn bộ số tiền quyên góp này.

Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI