Hết hồn nhìn trăn quấn bồn cầu

Tin mới

22/11/2012 09:33

(NLĐO) - Một cặp vợ chồng cao tuổi hoảng hồn khi nhìn thấy con trăn quấn quanh bồn cầu trong nhà tại thị trấn Paisley – Scotland.

Đó là loài trăn hoàng gia, có màu vàng điểm xuyết những vệt đen khắp cơ thể. Cuộc viếng thăm của con trăn xảy ra vào hôm 17-11 và nhiều khả năng nó bò qua cái lỗ trên tường phòng tắm nhà cặp vợ chồng này.
 
Ngay khi phát hiện ra con vật, hai vợ chồng nhanh chóng gọi điện báo cảnh sát. Cảnh sát đã đến mang con trăn đi và sau đó đặt tên nó là Lulu. Hiện Lulu đang được chăm sóc tại trung tâm cứu hộ động vật Glasgow ở Cardonald, ngoại ô thành phố Glasgow.
 
Con trăn hoàng gia bò vào nhà vệ sinh của một cặp vợ chồng già (Ảnh: THE HUFFINGTON POST)
 
Cảnh sát trưởng Fiona Henderson cho biết: “Kể từ lúc nhìn thấy con trăn, cụ bà vẫn chưa hết sợ hãi. Chúng tôi cho rằng hai vợ chồng cụ đã đúng khi gọi điện nhờ chúng tôi giúp đỡ. Con trăn này có vẻ hiền lành và có kích thước tương đối nhỏ. Vì vậy, khi nhìn thấy dù có chút hoảng sợ nhưng thực tế nó không nguy hiểm”.
 
Ngoài ra, ông Henderson cho biết người dân địa phương đang tìm kiếm chủ sở hữu của Lulu vì họ nghĩ nó là thú nuôi của người nào đó sinh sống không xa thị trấn. Theo lời nhân viên chăm sóc, Lulu đang ở trong tình trạng tốt và ăn uống đầy đủ.

Câu chuyện này tương tự như trường hợp một người phụ nữ 74 tuổi đã tìm thấy một con trăn thò đầu ra khỏi bồn vệ sinh ở Schwanstetten - Đức hồi tháng 7.
 
H.Bình (Theo BBC, Digital Spy)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI