Hôn thê 28 tuổi mong mỏi được cưới ông Berlusconi

Tin mới

25/09/2013 11:24

(NLĐO) - Francesca Pascale, hôn thê 28 tuổi của cựu Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi, tuyên bố cô rất muốn được kết hôn với ông. Cô còn tiết lộ đã si mê và theo đuổi ông trùm truyền thông 76 tuổi từ khi cô còn là trẻ vị thành niên.

Pascale tiết lộ những điều riêng tư ấy trong một cuộc phỏng vấn của tạp chí Vanity Fair của Ý số ra ngày 23-9. Cô gặp ông Berluscon lần đầu tiên khi tham dự bữa tiệc Forza Italy do cựu thủ tướng tổ chức với tư cách là một tình nguyện viên thanh thiếu niên.
 
“Ngay lập tức, tôi đã hỏi xin số điện thoại của ông ấy và đưa cho ông ấy số điện thoại của tôi. Khi ấy, tôi quyết tâm chinh phục ông ấy” – Pascale thổ lộ. 

Cựu Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi  và hôn thê Francesca Pascale Ảnh: REX FEATURES

Tuy nhiên, thời điểm đó, ông Berlusconi vẫn đang là người đàn ông có vợ nên Pascale phải chôn chặt tình cảm. Không lâu sau đó, Berlusconi tuyên bố ly hôn với vợ, cựu diễn viên Veronica Lario. Thế nhưng, tình thế đó không hề giúp Pascale bày tỏ tình cảm với cựu thủ tướng vì ông Berlusconi liên tục vướng vào các bê bối tình ái với các nữ diễn viên, gái gọi và tổ chức tiệc sex “bunga bunga”.
 
Pascale nói: “Phụ nữ như con thiêu thân lao vào ông ấy và rồi phản bội ông ấy. Đó cũng là lúc ông ấy nhận ra không thể tìm được tình yêu đích thực. Tôi không dễ dàng khiến ông ấy tin tưởng”. Theo lời Pascale, ông Berlusconi từng từ chối tình cảm của cô vì “cô còn quá trẻ” và giải thích rằng không thể mang lại hạnh phúc mà cô đáng được hưởng. Không những thế, Pascale còn phải đối mặt với sự phản đối quyết liệt của bố mẹ. “Mẹ nói với tôi rằng chúng ta ngưỡng mộ ông ấy. Thế nhưng, ông ấy đáng tuổi bố con” – cô nhớ lại.

Sau nhiều nỗ lực, giáng sinh năm 2011, cựu thủ tướng Ý đã trao cho Pascale chiếc nhẫn đính hôn. “Trong những khi đau đớn nhất vài năm gần đây, Pascale biết cách đứng bên cạnh tôi. Cô ấy đã cho tôi niềm vui mà không đòi hỏi bất cứ điều gì” – tạp chí Vanity Fair dẫn lời ông Berlusconi.
 
Hiện ông đang đứng trước nguy cơ bị loại ra khỏi chính trường. Trong vài tuần tới, Thượng viện Ý sẽ bỏ phiếu biểu quyết về việc loại ông Berlusconi ra khỏi Quốc hội, sau khi cựu thủ tương bị kết tội gian lận thuế.
H.Bình (Theo Reuters, Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI