Ông Berlusconi “tổ chức mại dâm” tại nhà riêng

Tin mới

05/03/2013 18:35

(NLĐO) - Cựu thủ tướng Ý Silvio Berlusconi vừa bị cáo buộc đã tổ chức “một hệ thống mại dâm” ngay tại biệt thự của mình ở Milan bằng cách trả tiền và ban đặc ân cho những người phụ nữ để mua dâm.

Công tố viên Antonio Sangermano cho biết những bữa tiệc được tổ chức tại biệt thự ở Arcore, phía đông bắc của Milan, để đáp ứng “nhu cầu” của ông Silvio Berlusconi. Các khách mời và những ngôi sao truyền hình mới nổi thường ăn tối cùng nhau tại đây, Sau đó, họ nhảy múa khiêu dâm và quan hệ tình dục, công tố viên nói thêm. Trong số những phụ nữ tham gia tiệc tùng có cả vũ công hộp đêm người Morocco Karima El Mahroug. Ông Berlusconi bị cáo buộc đã quan hệ với Mahroug khi cô gái này còn tuổi vị thành niên vào năm 2010.
 
  Cựu thủ tướng Ý Silvio Berlusconi  Ảnh: Reuters

Cô Karima El Mahroug Ảnh: The Sun
 
Trong phiên tòa xét xử cáo buộc nói trên hôm 4-3, cả ông Berlusconi, 76 tuổi và Mahroug đều phủ nhận việc có quan hệ tình dục với nhau. Ông Berlusconi nói rằng ông không bao giờ trả tiền để đổi lấy tình dục. Cựu thủ tướng Ý nói rằng ông hơi ngạc nhiên và tức cười khi nghe những cáo buộc về những bữa tiệc “không bình thường” tại nhà ông: “Tôi may mắn không đến nổi phải trả tiền để được quan hệ với một người phụ nữ. Tôi cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ ai nhờ tôi giúp. Có lẽ công tố viên đã không được may mắn như tôi và ông ta khẳng định mọi chuyện đã diễn ra như thể tôi là ông ấy vậy".

Phán quyết về vụ án nói trên dự kiến được đưa ra vào ngày 18-3. Nếu bị kết tội ông Berlusconi sẽ phải đối mặt với mức án 15 năm tù. Tuy nhiên, ông sẽ không vào tù ngay vì hệ thống pháp lý Ý cho phép ông được kháng cáo đến 2 lần – một tiến trình thường mất rất nhiều thời gian.

Ông Berlusconi là người không xa lạ gì với tai tiếng. Ngoài phán quyết trên, ông còn đối mặt với 2 phán quyết khác cũng dự kiến được đưa ra trong tháng này – một liên quan đến cáo buộc gian lận thuế và một liên quan đến việc công bố nội dung một cuộc gọi điện thoại mật được ghi âm lại.

Hàng loạt vụ bê bối liên tiếp liên quan đến ông Berlusconi đã khiến cho các đảng khác không muốn làm việc với ông tại Quốc hội sau khi liên minh trung hữu của ông về thứ 2 trong cuộc tổng tuyển cử mới đây.
Xuân Mai (Theo BBC, Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI