Nạn nhân được xác định là bác sĩ N. Vikas, sinh sống và làm việc tại Bangalore - Ấn Độ. Các nghi phạm gồm Pratheesha (bạn gái của nạn nhân), Susheel và Gowtham, đều đã bị tạm giam. Cảnh sát đang tìm kiếm một nghi phạm khác có tên là Surya.

Theo The New Indian Express, khi kiểm tra laptop của người yêu hôm 8-9, cô Pratheesha bất ngờ phát hiện anh này đăng tải những bức ảnh nude (ảnh khỏa thân) của cô lên mạng xã hội Instagram.

Quá sốc và tức giận, Pratheesha chất vấn Vikas, đồng thời thông báo cho bạn của mình là Susheel. Hai ngày sau, Susheel gọi cả hai đến nhà của mình, đồng thời báo cho Goutham và Surya cùng có mặt. Nhóm này đã tra hỏi nạn nhân về các bức ảnh và hành hung anh ta bằng cây lau nhà và chai nhựa.

"Pratheesha khai rằng cô ấy đã bước ra khỏi nhà để nghe điện thoại. Khi quay lại, cô ấy thấy Vikas nằm bất tỉnh và thông báo cho Vijay, anh trai của Vikas" - một cảnh sát cho biết.

Lén đăng ảnh nude của bạn gái, trả giá bằng tính mạng - Ảnh 1.

Cảnh sát Ấn Độ đã xóa các tấm ảnh khỏa thân do Vikas đăng lên mạng xã hội. Ảnh: Shutterstock

Vikas nhập viện trong tình trạng bất tỉnh với nhiều vết thương nghiêm trọng. Nam bác sĩ rơi vào tình trạng hôn mê sâu và được xác định tử vong vào ngày 14-9.

The Indian Express đưa tin Pratheesha là một kiến trúc sư. Hai người đã sống với nhau được 1 năm trước khi cô phát hiện người yêu đăng ảnh nude của mình lên mạng xã hội.

Ông C. K. Baba, Phó Ủy viên cảnh sát Đông Nam Bangalore, cho truyền thông địa phương hay Vikas nói với cô rằng anh ta đã tạo một tài khoản giả và chia sẻ những bức ảnh riêng tư chỉ "để cho vui".

Bạn gái 27 tuổi của nam bác sĩ cùng 3 đồng phạm bị bắt giữ vào hôm 19-9.

Khánh Thu