Mexico: Xác trùm ma túy khét tiếng bị đánh cắp

Tin mới

10/10/2012 09:13

(NLĐO)- Xác của trùm ma túy quyền lực Mexico Heriberto Lazcano đã bị một nhóm vũ trang đánh cắp hôm 8-10, giới chức bang Coahuila (Mexico) hôm 10-10 cho biết.

Xác của Heriberto Lazcano. Ảnh: AP


Heriberto Lazcano, kẻ thành lập băng đảng ma túy Los Zetas khét tiếng với hàng loạt cuộc thảm sát đẫm máu, đã bị hải quân Mexico tiêu diệt trong một cuộc đấu súng tại thị trấn Progreso, ở sát biên giới với Mỹ hôm 7-10.

Thi thể của y được giữ tại nhà xác ở miền bắc Mexico. Đến ngày 9-10, giới chức Hải quân Mexico xác nhận các xét nghiệm cho thấy đó chính xác là Lazcano - thủ lĩnh băng đảng ma túy Los Zetas kiểm soát các hoạt động buôn lậu ma túy tại đông bắc Mexico.

Tổng chưởng lý Homero Ramos cho biết trong cuộc họp báo hôm 9-10 rằng dấu vân tay và ảnh của thi thể đã được lấy lại trước khi chuyển cho giới chức địa phương ở Coahuila. Tuy nhiên rạng sáng 8-10, một nhóm vũ trang đã xông vào ăn cắp xác của Lazcano.

Tuyên bố của ông Ramos đưa ra ngay sau khi Hải quân Mexico xác nhận danh tính của Lazcano. Những hình ảnh của thi thể này cũng đã đươc công bố rộng rãi.
Thu Hằng (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI