Người đàn bà hai mặt giết chồng, trộn bê tông

Tin mới

20/11/2012 09:59

(NLĐO)- Một phụ nữ được báo giới Áo đặt cho biệt danh “sát thủ băng giá” vừa thú nhận trước tòa tội giết hại hai người đàn ông và cưa nhỏ thi thể họ ra thành từng phần trước khi đem trộn bêtông trong căn hầm dưới cửa hàng kem của mình!

Goidsargi Estibaliz Carranza Zabala. Ảnh: Messagge Roveneto.


Trước tòa ở Vienna, Goidsargi Estibaliz Carranza Zabala nhiều lần rơi lệ khi cô kể lại các công đoạn bắn chết và dùng cưa xích tán nhỏ thi thể ra từng phần đối với hai người chồng cũ lần lượt vào năm 2008 và 2010.

Trước tiên, người đàn bà máu lạnh này giữ các phần thi thể trong hầm lạnh - nơi chứa kem bên dưới cửa hàng "Schleckeria" của mình ở thủ đô Áo. Sau đó, cô trộn lẫn chúng trong bê tông.

Sự thật rùng rợn bị phát giác rất tình cờ trong đợt bảo trì cửa hàng tháng 6-2011. Carranza đã chạy trốn tới Ý nhưng bị bắt vài ngày sau đó và được dẫn độ về Áo. 

Nạn nhân đầu tiên là người chồng cũ của Carranza tên là Holger Holz. Theo lời của người đàn bà có quốc tịch Tây Ban Nha - Mexico này, Holger là một kẻ bạo lực, lười nhác và thường xuyên hành hạ cô, hắn cũng không chịu chuyển đi chỗ khác dù hai vợ chồng đã ly hôn. Carranza đã bắn chết Holger với 3 phát đạn từ khẩu Beretta, khi nạn nhân đang làm việc trên máy tính.

“Tôi không thể tin rằng việc đó trót lọt. Lúc bấy giờ là 15 giờ, bọn trẻ đang chơi ngoài đường, thời tiết rất đẹp, chắc phải có ai nghe thấy tiếng súng”, Carranza nói trước tòa. Cô xuất hiện trong bộ váy xám và đeo kính mát.
“Tôi tưởng cảnh sát sẽ tới. Sau đó, điện thoại đổ chuông. Đó là từ quán kem, họ nói muốn tôi đến ngay”.

Sau nhiều nỗ lực phi tang cái xác không thành, trong đó có cả “ý tưởng lười biếng” là đốt xác, cuối cùng Carranza quyết định cưa xác ra từng mẩu nhỏ!

“Tôi lau dọn nhiều ngày sau đó”, Carranza nói trước tòa.

Tuy nhiên, tội ác rùng rợn của người đàn bà máu lạnh chưa dừng lại ở đó. Mối quan hệ mới của cô với Manfred Hinterberger, một thương gia kem hơn cô 20 tuổi nhanh chóng trở nên tệ hại, “khiến cô cảm thấy như bị đày đọa trong ngục tù”.

Trước khi giết người đàn ông thứ hai này, Carranza học bắn súng và trộn bê tông ở một trung tâm địa phương. Cô bắn chết Hinterberger khi ông đang ngủ sau khi uống rượu say hồi tháng 11-2010. Lần này cô vẫn dùng khẩu súng Beretta.

“Anh ta quay mặt vào tường và bắt đầu ngáy...Tôi rất bực và lôi súng từ dưới đệm lên bắn anh ta”, Carranza nói trước tòa.

Sáng hôm sau, cô “xin anh ta tha thứ vì những việc đã làm” và sau đó phi tang cái xác.

Khi bị bắt, Carranza đang có bầu hai tháng với một người đàn ông khác. Cô cưới người này trong tù hồi tháng 3-2012. Đứa bé mới chào đời hồi tháng 1, được đặt tên là Roland theo tên cha, và hiện đang được cha mẹ Carranza nuôi dưỡng ở Barcelona.

“Anh ấy hoàn toàn khác. Anh ấy rất lịch thiệp và là một người đàn ông đích thực. Nếu gặp anh ấy sớm hơn tôi sẽ không bao giờ đi vào con đường này”, Carranza nói về người chồng mới.

“Người phụ nữ này có hai mặt. Một mặt cô ta cư xử rất tốt nhưng ở mặt kia cô ta là một kẻ sát nhân máu lạnh”, công tố viên Petra Freh cho biết trước tòa.

Kết quả kiểm tra tâm lý cho thấy Carranza xuất hiện nhiều biểu hiện bất thường và nguy hiểm. Cô luôn trong suy nghĩ rằng mình là một công chúa và muốn có “hoàng tử” tới cứu vớt.
Đỗ Quyên (Theo Metro)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI