xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nhân viên ngân hàng tra tấn và cắt cổ 2 gái mại dâm

P.Nghĩa (Theo Mirror)

(NLĐO) – Một nhân viên ngân hàng người Anh cắt cổ 2 gái mại dâm ở Hồng Kông sau khi tra tấn họ

Tòa án Tối cao Hồng Kông hôm 24-10 đưa vụ giết người – trong đó ông Rurik Jutting, 31 tuổi, là bị cáo – ra xét xử. Hai gái mại dâm bị ông Jutting sát hại tên là Sumarti Ningsih (biệt danh Alice) và Seneng Mujiasih (biệt danh Jesse).

Cả hai nạn nhân được tìm thấy tại một căn hộ thuộc quận Wan Chai hồi tháng 11-2014. Cô Ningsih, 23 tuổi, bị nhét vào một chiếc va li đặt bên ngoài ban công căn hộ của ông Jutting. Người này bị giết cách đó khoảng 1 tuần.

Bị cáo Rurik Jutting. Ảnh: REUTERS
Bị cáo Rurik Jutting. Ảnh: REUTERS

Còn cô Mujiasih, 26 tuổi, bị sát hại chỉ vài giờ sau khi gặp bị cáo lần đầu tiên. Tất cả đều bị cắt cổ. Công tố viên John Reading nói với tòa án rằng kẻ giết người tra tấn cô Ningsih bằng đồ chơi tình dục, dây thắt lưng, nắm đấm và kìm.

“Sau khi tra tấn người phụ nữ suốt 3 ngày, ông ta đưa cô gái vào phòng tắm, bắt nạn nhân quỳ xuống trong tình trạng bị trói chặt 2 tay ra phía sau rồi bắt liếm bồn cầu nhà vệ sinh. Tiếp đến, ông ta cắt cổ họng cô gái bằng một con dao có răng cưa” – ông Reading cho biết. “Vì nạn nhân chưa chết hẳn nên hung thủ dùng dao cứa đến khi cô tắt thở”.

Jutting không quên lấy điện thoại iPhone quay lại hiện trường vụ giết người và nói hắn thích giết chóc. 5 ngày sau, bị cáo gọi cho cảnh sát thông báo Mujiasih tử vong do sử dụng cocaine.

Trường hợp của cô Mujiasih, bị cáo đón nạn nhân ở quận Wan Chai rồi đưa về nhà cắt cổ. Sau đó, hung thủ trốn sang ban công của nhà hàng xóm trước khi gọi cảnh sát “tới bắt mình”. Hắn nói với nhân viên công vụ rằng “vừa đi săn mồi” và con mồi không ai khác chính là Mujiasih.

Tại phiên tòa hôm 24-10, Jutting phủ nhận cáo buộc và cho rằng hắn chỉ phạm tội ngộ sát. Tuy nhiên, công tố viên Reading bác bỏ và yêu cầu xét xử bị cáo với tội danh giết người.

Phiên tòa vẫn đang tiếp tục.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo