Nhật Bản bắt nghi phạm chặt đầu nam sinh 13 tuổi

Tin mới

27/02/2015 16:38

(NLĐO) – Cảnh sát Nhật Bản hôm 27-2 bắt giữ 3 nam thanh niên, trong đó có một người 18 tuổi, liên quan đến cái chết kinh dị của một học sinh trung học hồi tuần trước.

Theo đài NHK (Nhật Bản), nghi phạm 18 tuổi là một thanh niên sống ở TP Kawasaki. Người này cùng với 2 thanh niên khác bị cảnh sát bắt giữ và thẩm vấn về cái chết của nam sinh Ryota Uemura, 13 tuổi.

 

Nam sinh Ryota Uemura. Ảnh: Japan Crush
Nam sinh Ryota Uemura. Ảnh: Japan Crush

 

Theo hồ sơ vụ án, Uemura bị một nhóm người đâm chết vào ngày 20-2 ở phía Nam sông Tama. Cậu bé thiệt mạng do mất máu từ vết thương nặng ở cổ, mặt và cánh tay, trong tình trạng khỏa thân. Tạp chí Shukan Shincho cho biết hung thủ dường như đã cố gắng chặt đầu cậu bé.

Khi kiểm tra camera giám sát gần hiện trường, cảnh sát phát hiện một nhóm thanh niên, bao gồm cả Uemura. Cách những kẻ sát nhân đâm chết cậu bé giống như cách thức mà tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) thực hiện, một nguồn tin thân cảnh sát tiết lộ.

Bạn bè của Uemura cho hay cậu bé từng than phiền về một nhóm đàn anh bắt nạt mình và lo sợ sẽ bị giết. Lý do là Uemura muốn cắt đứt quan hệ với họ.

Cảnh sát vẫn đang thẩm vấn 3 thanh niên để lấy thêm lời khai.

P.Nghĩa (Theo Japan Times)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI