Nữ luật sư Sarah Johnson sống cùng người chồng David - 37 tuổi, chủ một ngân hàng - và 3 đứa con trong biệt thự trị giá 19,6 triệu USD tại khu Belgravia sang trọng ở thủ đô London. Đứa con nhỏ nhất của họ mới 3 tuổi.

Căn biệt thự 5 tầng trị giá 19,6 triệu USD tại khu Belgravia đắt giá. Ảnh: Daily Mail

Căn biệt thự trị giá 19,6 triệu USD tại khu Belgravia đắt giá. Ảnh: Daily Mail

Nhìn từ bên ngoài, cô Johnson có một cuộc sống hạnh phúc khiến nhiều người mơ ước: Khỏe mạnh, tài chính ổn định, nhà cao cửa rộng, gia đình êm ấm. Tuy nhiên, cô bắt đầu tìm đến rượu bia và thường xuyên say xỉn từ đầu năm nah vì những “vấn đề cá nhân” và cho rằng mình "đang phá hoại cuộc sống hạnh phúc".

Sau khi được đưa vào bệnh viện tâm thần điều trị, cô đã nhảy ra trước đầu tàu điện tự tử hồi tháng 4 qua. Theo lá thư tuyệt mệnh để lại, nữ luật sư kể về người chồng tuyệt vời và 3 đứa con đáng yêu nhưng cô lại cảm thấy "mình mất đi lòng tự trọng, tự tin và phẩm giá".

Tiến sĩ Shirley Radcliffe, phụ trách điều tra vụ việc, kết luật nữ luật sư đã tự sát: “Cô Johnson đã chịu đựng cảm giác tội lỗi đáng ể. Cô thấy mình không phải là một người mẹ tốt”.

Cô Sarah Johnson, luật sư 36 tuổi. Ảnh: National Pictures
Cô Sarah Johnson, luật sư 36 tuổi. Ảnh: National Pictures

Tiến sĩ Neil Brener, bác sĩ tâm thần, cho hay: “Vấn đề của cô Johnson xoay quanh chuyện cá nhân trong gia đình và cô ấy dùng rượu để giải sầu. Cô ấy tự cho rằng mình đã làm chuyện có lỗi với chồng con”. Đến ngày 26-4, cô không đến gặp bác sĩ như lịch hẹn và sáng hôm sau nữ luật sư tự sát.

Cô qua đời vì vết thương quá nặng. Tuy thường xuyên say xỉn song khám nghiệm tử thi cho thấy không có nồng độ cồn trong máu của Johnson vào thời điểm cô tự sát.

Xuân Mai (Theo Daily Mail)