Ông bà Clinton “lên chức”

Tin mới

18/04/2014 10:21

(NLĐO) – Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và cựu Ngoại trưởng Hillary sắp thêm một chức danh mới vào lý lịch ấn tượng của mình: ông bà ngoại.

Cô con gái của họ là Chelsea Clinton ngày 17-4 xác nhận cô đang mang thai con đầu lòng với người chồng Marc Mezvinsky, thời điểm dự sanh vào mùa thu năm 2014.

Thông tin được cô Chelsea, 34 tuổi, bất ngờ công bố tại một sự kiện do quỹ Quỹ Clinton tổ chức ở New York nhằm thúc đẩy quyền lợi của phụ nữ và trẻ em khắp thế giới.

 

Happy news: Hillary beams as Chelsea announcing that she is set to become a mother in the fall
Chelsea Clinton thông báo tin có con vào cuối một buổi hoạt động cùng mẹ ở New York. Ảnh: EPA

 

Đứng trên sân khấu bên cạnh mẹ, Chelsea nói rằng cô cảm thấy “mọi thứ đều tốt đẹp. Dù là bé trai hay bé gái thì em bé cũng sẽ lớn lên trong một thế giới có nhiều các lãnh đạo nữ mạnh mẽ. Tôi chỉ hy vọng mình sẽ là một bà mẹ tốt, nuôi dạy con đàng hoàng như cách mẹ đã làm”.

Trên mạng xã hội Twitter, cô Chelsea cảm ơn tất cả những lời lẽ tốt đẹp mọi người dành cho 2 mẹ con cô. Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton cũng không giấu nổi niềm vui mừng trước thông tin trên.

Trước đây, trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Glamour năm 2013, Chelsea Clinton nói rằng hai vợ chồng cô hy vọng sớm bắt đầu một gia đình đúng nghĩa và gọi năm 2014 là “năm của em bé”.

 

At last! Hillary has made no secret of her desire to be a grandmother, and her delighted face today showed just how excited she is that her daughter is finally expecting
Cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton mỉm cười hạnh phúc. Ảnh: REUTERS

 

Cô Chelsea, hiện làm việc tại Quỹ Clinton do chính cha mình sáng lập, kết hôn với bạn trai lâu năm Marc Mezvinsky hồi năm 2010 và cặp đôi hiện sống ở Manhattan. Sự nổi lên nhanh chóng của Chelsea từng làm dấy lên các đồn đoán rằng cô sẽ tham gia chính trường một ngày nào đó.

Trong khi đó, bà Hillary vẫn từ chối cho biết liệu bà có tranh cử tổng thống vào năm 2016 hay không. Tuy nhiên, tại một sự kiện hồi tuần trước, bà Clinton cho biết đang cân nhắc điều đó.

H.Bình (Theo AP, The Guardian)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI