Hôm 17-12, cựu thủ tướng Ý từng qua “hai lần đò” đã lần đầu tiên lên tiếng xác nhận về người vợ sắp cưới thứ 3 “vừa đẹp về hình thức lại đẹp cả tâm hồn” kém ông tới 49 tuổi.
 
Cựu thủ tướng Ý Silvio Berlusconi vừa thông báo đính hôn với Francesca Pascale. Ảnh: Daily Mail

Theo lời của ông Berlusconi, người vợ sắp cưới này tên Francesca Pascale, 27 tuổi - chính là cô gái thường xuyên ở bên cạnh ông trong những tuần gần đây kể từ khi cựu thủ tướng tai tiếng này tuyên bố sẽ tái tranh cử vào tháng 2-2013. Hai người quen nhau từ 7 năm trước, khi Francesca đứng đầu câu lạc bộ những người ủng hộ Berlusconi.

Trong khi vẫn còn chưa chính thức “cắt đứt” với người vợ hai Veronica Lario và tiếp tục phiên tòa về cáo buộc quan hệ tình dục với gái gọi tuổi vị thành niên, ông Berlusconi vẫn không ngại xuất hiện trên chương trình của một trong hàng loạt đài truyền hình do mình sở hữu và thông báo tin vui.
 
“Tôi đã chính thức đính hôn với Francesca Pascal và cuối cùng, tôi cũng cảm thấy mình không còn cô đơn. Giữa chúng tôi có khoảng cách là 49 năm tuổi. Cô ấy là cô gái không chỉ đẹp ở ngoại hình mà bên trong tâm hồn còn tuyệt đẹp hơn nhiều. Cô ấy rất gần gũi với tôi, yêu tôi nhiều và tất nhiên tôi cũng yêu cô ấy. Cô ấy còn là bạn tốt với con gái tôi, Marina” - ông nói.
Trong những tuần gần đây, người ta cũng nhìn thấy 2 người ríu rít bên nhau ở SVĐ San Siro ở Milan để theo dõi AC Milan thi đấu và cười đùa vui vẻ trong một quán pizza trong trung tâm thành phố.
Đỗ Quyên (Theo Telegraph)