Ông McCain chơi game giữa phiên điều trần về Syria

Tin mới

04/09/2013 16:10

(NLĐO) - Thượng nghị sĩ Mỹ John McCain bị bắt gặp đang chơi bài poker trên iPhone trong phiên điều trần của Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ về vấn đề tấn công Syria.

Phóng viên ảnh tờ The Washington Post (Mỹ) chụp được bức ảnh trên giữa lúc các thượng nghị sĩ Mỹ đang tranh luận về việc có nên ủng hộ kế hoạch can thiệp quân sự vào Syria của Tổng thống Mỹ Barack Obama.
 
Bức ảnh chỉ thấy tay của người chơi, song gần như ngay sau khi bức ảnh này được công bố, ông McCain đã viết trên tài khoản Twitter ngày 3-9: “Bê bối rồi đây! Tôi bị bắt quả tang đang chơi game trên iPhone của mình trong phiên họp kéo dài hơn 3 giờ tại Thượng viện. Điều tồi tệ nhất là tôi đã thua” - thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa viết.

 

Bức ảnh chỉ thấy tay của người chơi. Ảnh: THE WASHINGTON POST

Sau đó, biện bạch trên đài CNN, ông nói: “Tôi luôn cố lắng nghe mọi ý kiến của đồng nghiệp trong phiên họp dài 3,5 giờ, song thỉnh thoảng tôi hơi chán nản. Tuy nhiên, điều tồi tệ nhất là tôi bị mất hàng ngàn USD trong trò chơi này... Hàng ngàn và hàng ngàn USD ảo”.

Trước đó, ông McCain từng tuyên bố việc Quốc hội từ chối ủng hộ quyết định của Tổng thống Obama về hành động quân sự ở Syria sẽ là một thảm họa đối với Washington. Ông McCain cho rằng hoạt động quân sự hạn chế tại Syria không đủ để xoay chuyển tình hình.

Một vài năm trước đây, một chính trị gia Indonesia chống khiêu dâm bị bắt quả tang đang xem những hình ảnh nhạy cảm trên iPad trong một cuộc họp quốc hội.
H.Bình (Theo News.com.au)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI