Ông Putin thị sát tập trận bắn đạn thật

Tin mới

04/03/2014 08:54

(NLĐO) – Phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga cho biết tàu chiến hải quân và đơn vị cảnh sát biển nước này đã tiến hành một cuộc tập trận bắn đạn thật hôm 3-3 tại khu vực phía Tây hai tỉnh Kaliningrad và Leningrad.

Trước cuộc khủng hoảng tại bán đảo Crimea của Ukraine ngày càng trở nên nghiêm trọng, Tổng thống Vladimir Putin hồi tuần trước đã hạ lệnh cho các binh sĩ Nga tổ chức diễn tập và sẵn sàng trong tư thế chiến đấu khi có xung đột nổ ra.

Ông Putin đến thăm điểm tập trận Kirillovsky gần thành phố Saint Petersburg chiều 3-3 và đích thân giám sát giai đoạn sau cùng của bài tập thả lính dù, nhưng một trận bão tuyết đã khiến cuộc diễn tập không thể hoàn thành theo đúng dự kiến.

 

Tổng thống Putin đích thân giám sát cuộc tập trận của Hạm đội Baltic. Ảnh: RIA Novosti
Tổng thống Putin đích thân giám sát cuộc tập trận của Hạm đội Baltic. Ảnh: RIA Novosti

 

Ảnh: RIA Novosti

Ảnh: RIA Novosti

 

Một phát ngôn viên quân sự quận Tây, giáp biên giới Ukraine, cho biết một loạt hệ thống vũ khí, bao gồm xe tăng, tên lửa phòng không và cả bộ binh, pháo binh hải quân đã tham gia vào các bài tập của Hạm đội Baltic.

Các đơn vị thực hiện tấn công một số mục tiêu giả trên không, ngoài biển và dưới mặt đất, mô phỏng lực lượng đối phương đang được trang bị xe tăng, máy bay và tàu ngầm để đánh phá.

Chùm ảnh Nga tập trận bắn đạn thật ngày 3-3. Ảnh: RIA Novosti

 

Xe tăng tham gia cuộc tập trận bắn đạn thật. Ảnh: RIA Novosti

Xe tăng tham gia cuộc tập trận bắn đạn thật. Ảnh: RIA Novosti

 

 

 

 

 

 

 

 

 

P.Nghĩa (Theo RIA Novosti)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI