Cảnh sát cho biết nghi phạm Ravinder Kumar, 24 tuổi, bị bắt giữ hôm 15-7 vì tội cưỡng hiếp và giết chết một bé gái 6 tuổi sau khi giấy phép lái xe của tên này được tìm thấy gần thi thể nạn nhân. Cô bé bị bỏ lại trong một ngôi nhà đang được xây dựng.

Trước đó một ngày, cha mẹ nạn nhân đã báo cảnh sát rằng con gái mình mất tích sau khi đến một cánh đồng gần nhà để đi vệ sinh vào ban đêm vì gia đình em không có nhà tắm. Mẹ nạn nhân cho hay: “Con bé đi vệ sinh và không trở về nhà. Chúng tôi đã đến đồn cảnh sát, họ nói sẽ tìm giúp con bé. Thi thể con tôi được con trai nhà hàng xóm tìm thấy nhưng tôi vẫn chưa được phép nhìn thi thể con”.

Nghi phạm Ravinder Kumar, 24 tuổi, (che mặt) bị bắt. Ảnh: NDTV
Nghi phạm Ravinder Kumar, 24 tuổi, (che mặt) bị bắt. Ảnh: NDTV

Ngoài nạn nhân 6 tuổi, tên Kumar còn khai với cảnh sát rằng hắn ta đã lạm dụng tình dục và giết hại nhiều trẻ khác kể từ năm 2009. Năm ngoái, tên máu lạnh này đã cắt cổ một bé trai và ném em vào bể chứa nước. Kumar từng bị bắt nhưng được bảo lãnh hồi đầu năm nay.

Đây không phải là vụ giết hại trẻ em hàng loạt tại thị trấn Noida. Vào tháng 12-2006, người dân Ấn Độ đã bị sốc khi nhiều xương em trẻ được phát hiện trong một cái cống cũ ở thị trấn này.

Anh Surinder Koli, người giúp việc trong một ngôi nhà lớn gần hiện trường. Tên này sau đó đã bị kết án tù chung thân vì tội giết hại nhiều trẻ em.

Xuân Mai (Theo NDTV)