Theo hãng tin Press Trust of India hôm 14-1, cô Lubna Qamar Raja thông qua sự giúp đỡ của một người bạn đã thuê xã hội đen đánh chồng mình với giá 500.000 rupee (hơn 7.300 USD).

Đêm 15-10-2016, những kẻ được Lubna thuê xông vào nhà cặp đôi, đè anh Raja Qamar Iqbal xuống đất rồi đánh túi bụi.

Cảnh sát địa phương nhận được đơn khiếu nại của nạn nhân, ban đầu điều tra theo hướng đó là một vụ cướp. Tuy nhiên, sau đó, họ chuyển sang giả thuyết anh Iqbal bị chơi khăm.

Một phụ nữ Pakistan thuê xã hội đen “dằn mặt” người chồng vì tình nghi anh ta có mối quan hệ ngoài luồng. Ảnh minh họa: NDTV
Một phụ nữ Pakistan thuê xã hội đen “dằn mặt” người chồng vì tình nghi anh ta có mối quan hệ ngoài luồng. Ảnh minh họa: NDTV

Trong quá trình thu thập manh mối, cảnh sát phát hiện cô Lubna liên lạc với một người đàn ông tên Arab Gul vào lúc xảy ra sự việc. Tiến hành thẩm vấn người phụ nữ, Lubna nói với cảnh sát rằng cô và chồng hay xảy ra cãi vã.

Đồng thời, cô cũng tin rằng chồng mình đang “lăng nhăng” ở ngoài bởi anh ta thường về muộn vào buổi tối. Vì vậy, người phụ nữ thuê xã hội đen “dạy chồng một bài học bởi nói nhiều lần mà anh chồng không nghe”.

Cảnh sát nhanh chóng bắt giữ Lubna và lên kế hoạch truy tìm những tên xã hội đen tham gia vụ hành hung anh Iqbal. Các điều tra viên tương kế tựu kế, sử dụng điện thoại di động của Lubna để gọi cho bọn chúng.

Tiếp đến, họ thuê nhóm tội phạm đánh một người khác với số tiền 50.000 rupee (hơn 730 USD). Hôm 12-1, khi các nghi phạm đến nhà nạn nhân (không có thật), chúng bị cảnh sát tóm gọn.

P.Nghĩa (Theo NDTV)