Nạn nhân là cô gái 34 tuổi Noraslinda Asat, người Singapore. Cô đã phải nhập viện hồi tháng trước vì bị một con trăn nâu dài gần 2 m cắn trúng đùi lúc ngồi trong bồn cầu nhà vệ sinh của gia đình.

Bỗng nhiên cảm thấy đau nhói như bị con gì cắn, Asat cúi xuống và điếng hồn khi nhìn thấy miệng một con trăn đang ngoạm sâu vào đùi phải của mình.

Theo phản xạ tự nhiên, người phụ nữ chộp lấy con vật và bóp miện nó, sau đó quật xuống sàn nhà rồi chạy ra ngoài đóng cửa nhà tắm lại.

Asat được đưa đến bệnh viện để điều trị nhưng do vết thương không quá nặng nên được xuất viện ngay trong ngày.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trang AsiaOne cho biết nhân viên kiểm soát động vật hoang dã đã được gọi tới nhà Asat để bắt con trăn nhưng không tìm thấy. Họ cho rằng con vật quay trở lại bồn cầu và sau đó theo đường cũ vào nhà vệ sinh trườn đi mất.

Người phụ nữ 34 tuổi cảm thấy hoảng loạn sau vụ việc. Cô nói bây giờ mình không dám sử dụng cả hai nhà vệ sinh của gia đình, thay vào đó cô dùng nhà vệ sinh công cộng. Mỗi lần nghĩ lại, Asat phải lái xe đi ra ngoài quán café để xua đuổi nỗi sợ.

“Tôi cảm thấy lo lắng vì không bắt được con trăn” – Asat nói với trang AsiaOne.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên con người bị họ bò sát này tấn công. Hồi tháng 7 năm ngoái, một người đàn ông Israel đã phải nhập viện sau khi bị một con rắn cắn trúng bộ phận sinh dục.

P.Nghĩa (Theo New York Daily News, Huffington Post, Press Trust of India)