Trực thăng chở Tổng thống Iran hạ cánh khẩn

Tin mới

02/06/2013 18:14

(NLĐO) – Trực thăng chở Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad đã gặp trục trặc phải hạ cánh khẩn xuống một khu vực miền núi phía Bắc Tehran ngày 2-6. May mắn, Tổng thống và một số quan chức tháp tùng, phi công… không ai bị thương.

Theo trang web của chính phủ Iran, thời điểm đó ông Mahmoud Ahmadinejad đang trên đường đi dự lễ khai trương một đường hầm. Chiếc trực thăng mang theo ông Mahmoud Ahmadinejad và một vài quan chức đã gặp tai nạn tại vùng núi Alborz vào buổi sáng. Phi công đã cho hạ cánh khẩn cấp và với cách xử lý đúng đắn không một ai bị thương trong vụ việc.
 
Tổng thống Iran bước ra từ trực thăng. Ảnh: President.ir

Trang website chính phủ Iran còn cho biết sức khỏe của ông Mahmoud Ahmadinejad lẫn các quan chức “hoàn hảo”. Tuy nhiên, họ không tiết lộ chi tiết vụ tai nạn trên.
 
Sau lễ khánh thành, Tổng thống lên xe hơi trở lại thủ đô Tehran.
 
Ông Mahmoud Ahmadinejad sắp kết thúc nhiệm kỳ Tổng thống lần hai ngày 3-8. Hiện tại, có 8 ứng cử viên đủ điều kiện chạy đua vào cuộc bầu cử ngày 14-6. Gholam Hossein Elham, một phát ngôn viên của chính phủ cho biết Tổng thống Mahmoud Ahmadinejad thường di chuyển bằng máy bay trực thăng khi đi thăm các tỉnh hoặc dự khánh thành trong cả nước.
 
M.Khuê (Theo Reuters, Iransview)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI