Khi đập quả trứng để nấu ăn, ông cảm thấy một quả trứng cứng như đá. Lòng trắng của quả trứng bị đông đặc và màu sắc chuyển sang vàng. Ngay sau đó, ông thử nấu quả trứng xem thử có chuyện gì xảy ra hay không. Sau khoảng 20 phút nấu chín, lòng đỏ bắt đầu trở nên dẻo dai, có thể nảy cao 20cm khi rơi xuống đất.
Trứng gà... nảy cao 20cm khi rơi xuống đất
(NLĐO) – Một người đàn ông Trung Quốc mua phải trứng gà giả, có thể nảy cao 20 cm khi rơi xuống đất.
Khi đập quả trứng để nấu ăn, ông cảm thấy một quả trứng cứng như đá. Lòng trắng của quả trứng bị đông đặc và màu sắc chuyển sang vàng. Ngay sau đó, ông thử nấu quả trứng xem thử có chuyện gì xảy ra hay không. Sau khoảng 20 phút nấu chín, lòng đỏ bắt đầu trở nên dẻo dai, có thể nảy cao 20cm khi rơi xuống đất.
Bình luận (0)