Trung Quốc: Đánh thuốc mê, móc mắt bé trai 6 tuổi

Tin mới

28/08/2013 11:44

(NLĐO) – Một cậu bé 6 tuổi ở tỉnh Sơn Tây - Trung Quốc đã bị những kẻ buôn nội tạng bắt cóc, đánh thuốc mê, móc mắt và lấy giác mạc.

Vụ việc xảy ra tối 24-8. Cậu bé Quách Bân Bân đang chơi quanh nhà thì bị một người lạ mặt dụ dỗ. Khoảng 20 giờ, bố mẹ cậu bé gọi con về ăn cơm không thấy, cả nhà chia nhau đi tìm. Gia đình đã phát hiện ra cậu bé sau 4 giờ tìm kiếm kể từ lúc biến mất. Khi đó, Bân Bân nằm bất tỉnh trên một bãi đất hoang cách nhà không xa.
 

Cậu bé nằm điều trị ở Bệnh viện Mắt tỉnh Sơn Tây. Ảnh: REX


Cảnh sát địa phương đã treo giải thưởng khoảng 16.000 USD cho người cung cấp thông tin
có thể giúp bắt được kẻ tình nghi. Ảnh: REX
 
Ban đầu, gia đình tưởng cậu bé bị ngã, đập xuống nền đất chảy máu. Mãi cho đến khi bác sĩ báo gia đình biết cậu bé đã bị móc mắt, cha mẹ Bân Bân sốc nặng.
 
Các nhà chức trách cho biết đôi mắt của bé được tìm thấy gần đó nhưng giác mạc đã bị bóc đi. Cha của cậu bé phát biểu trên kênh truyền hình Sơn Tây: “Máu chảy bê bết trên khuôn mặt của con tôi. Mi mắt của nó bị lộn ngược và nhãn cầu bên trong bị móc đi”.

Các nhà chức trách Trung Quốc cho rằng những kẻ buôn nội tạng đứng đằng sau vụ việc này. Cảnh sát địa phương đã treo giải thưởng khoảng 16.000 USD cho người cung cấp thông tin có thể giúp bắt được kẻ tình nghi. Theo giới chức, nghi phạm là phụ nữ. Trên đường đi, cậu bé dần tỉnh lại và cho biết hung thủ là một người phụ nữ có giọng địa phương khác bảo cậu bé đi theo, sau đó cậu không biết gì nữa.

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng xã hội Weibo của Đài Truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV), cậu bé đã bị đánh thuốc mê trước khi thủ phạm lấy giác mạc.
Cha cậu bé bàng hoàng khi biết con trai bị móc mắt. Ảnh: REX 
H.Bình (Theo Tân Hoa Xã)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI