Trung Quốc: Quan chức bị tố cưỡng bức nam thanh niên

Tin mới

14/12/2012 16:00

(NLĐO) - Truyền thông Trung Quốc ngày 14-12 đưa tin một nam thanh niên ở thành phố Cao Mật, tỉnh Sơn Đông đã công khai tố cáo Cục phó Cục Nông nghiệp Cao Mật ép anh quan hệ tình dục đồng giới 5 lần.

Lúc 9 giờ 51 phút ngày 14-12 (giờ địa phương), Vương Hiển, 25 tuổi, tố cáo ông Nhiếp Ngọc Kiệt, 47 tuổi, lợi dụng chức quyền cưỡng bức anh quan hệ 5 lần trong hai tháng 10 và 11-2012.
 
Vương Hiển đã để lại số chứng minh thư và số điện thoại trong bài viết tố cáo trên mạng. Ngay lập tức, thông tin này nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới truyền thông cũng như sự phẫn nộ từ cộng đồng mạng nước này.
 

Vương Hiển đã công khai số chứng minh thư và số điện thoại trên mạng. Ảnh: MẠNG ĐẠI CHÚNG
 
Theo nội dung tố cáo của Vương Hiển, hồi tháng 7, Nhiếp Ngọc Kiệt đã xin làm quen, kết bạn với anh trên mạng. Ban đầu, Nhiếp Ngọc Kiệt dùng nhiều lời an ủi, động viên để tạo niềm tin ở anh. Đến ngày 17-10, 2 người hẹn gặp mặt tại khách sạn Điền Tư Thụy ở Cao Mật.
 
Khi lừa được Vương Hiển vào phòng, ông Nhiếp Ngọc Kiệt đã ép Hiển quan hệ tình dục đồng giới. Theo lời của Vương Hiển, vốn là thanh niên nông thôn đến thành phố Cao Mật học tập và sinh sống, ông Nhiếp lại là quan chức có máu mặt ở địa phương nên Hiển không dám báo cảnh sát, cũng không dám kháng cự.

Phóng viên đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV) đã liên lạc với Vương Hiển theo số điện thoại để lại trên mạng, anh này xác nhận nội dung tố cáo là đúng sự thật.
 
Thế nhưng, khi liên hệ với Cục Nông nghiệp thành phố Cao Mật, cơ quan này chỉ cho biết có một cục phó tên tuổi như trong đơn tố cáo, song khẳng định không thể xảy ra sự việc như vừa nêu. Tất cả các cuộc liên hệ của báo chí với các quan chức quản lý của Cục Nông nghiệp Cao Mật đều bị từ chối vì bận họp.
 

Lại thêm một quan chức y tế ở Lâm Châu dính bê bối tình dục. Ảnh: Sina
 
Trong khi đó, cư dân mạng lại một phen bỏng mắt trước các bức ảnh giường chiếu của một quan chức y tế của thành phố Lâm Châu (tỉnh Hà Nam). Ông này bị tố là kẻ phá hoại hạnh phúc của nhiều gia đình và có nhiều tình nhân. Cô bồ ôm ấp quan chức này trên giường trong bức ảnh được cho là một bác sĩ tại một bệnh viện địa phương.
H.Bình (Theo CCTV, Mạng Đại chúng)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI