MỸ:

Trung tá chống “dâm tặc” bị bắt vì máu dê

Tin mới

07/05/2013 13:07

(NLĐO)- Một sĩ quan không quân cấp cao của Mỹ chỉ huy cơ quan phòng chống các vụ tấn công tình dục vừa bị bắt cuối tuần qua vì cáo buộc sàm sỡ một cô gái ở vị trí không xa Lầu Năm Góc.

Jeffrey Krusinski. Ảnh: ReutersTheo cảnh sát Arlington, bang Virginia (Mỹ), Trung tá Jeffrey Krusinski -  người đứng đầu chương trình phòng chống tấn công tình dục của không quân Mỹ, vừa bị bắt sáng 5-5. Ông bị cáo buộc “tiếp cận một phụ nữ tại bãi đậu xe và bóp ngực, mông của người này”.

Phát ngôn viên Không quân Mỹ cho biết ông Krusinski hiện đã bị cách chức và vừa được tại ngoại sau khi đóng tiền bảo lãnh 5.000 USD. Trước khi xảy ra vụ bê bối, vị trung tá 41 tuổi này được tin là đã quá chén.
 
Vụ bê bối xảy ra trong bối cảnh liên tiếp những vụ tấn công tình dục liên quan tới Không quân Mỹ bị phơi bày trong năm qua. Cụ thể, 59 trường hợp hướng dẫn viên tấn công tình dục các tân binh vừa bị phanh phui ở căn cứ không quân Lackland ở thành phố San Antonio, bang Texas, từ năm 2011. Lần này, vụ việc càng gây chú ý hơn khi người phạm tội tấn công tình dục lại là sếp của một cơ quan phụ trách phòng chống hành động đồi bại này.
Thu Hằng (Theo Stripes)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI