Vụ ảnh ngực trần của Công nương Kate: Người chụp chạy trốn!

Tin mới

17/09/2012 22:54

(NLĐO)- Một nữ phóng viên ảnh được cho là đang lẩn trốn trong bối cảnh luật sư của cặp đôi Hoàng gia Anh yêu cầu phải bỏ tù người đã chụp những bức hình ngực trần của công nương Kate!

Valerie Suau

Valerie Suau cộng tác với một số hãng tin lớn ở Châu Âu, là cái tên được luật sư của cặp đôi Hoàng gia Anh gửi tới một phẩm phán Pháp.

Hoàng tử William và vợ hôm 17-9 cũng vừa bắt đầu gửi tới tòa án ở Nanterre đơn kiện vì bị xâm phạm đời tư một cách kệch kỡm sau khi tạp chí Closer của Pháp đăng tải hàng loạt hình ảnh ngực trần của công nương Kate hồi tuần trước.

Lâu đài St James cũng vừa xác nhận gửi đơn kiện lên tòa án hình sự sáng 17-9 cùng với một đơn kiện lên tòa án dân sự nhằm tìm kiếm bồi thường và cũng là động thái ngăn chặn những vụ việc tương tự trong tương lai.

Phát ngôn viên của Lâu đài St James cho biết: “Chúng tôi có thể xác nhận đơn kiện đã tới tay Cơ quan Công tố Pháp trong ngày hôm nay. Những đơn kiện này liên quan tới những hình ảnh riêng tư của vợ chồng Hoàng tử William trong kỳ nghỉ bị đăng tải ở Pháp, xâm phạm nghiêm trọng cuộc sống cá nhân của họ”.
 
Tạp chí Chi của Ý cũng đăng anh Kate ngực trần


Hôm nay, làn sóng phát tán những hình ảnh nhạy cảm của Công nương Kate tiếp tục lan rộng tới chóng mặt khi mà tạp chí Ý có tên Chi thuộc sở hữu của cựu thủ tướng Ý Silvio Berlusconi cũng xuất bản 18 tấm hình ngực trần của công nương Kate, bất chấp lời thỉnh cầu trước đó từ Lâu đài St James.

Biên tập của tạp chí Chi Alfonso Signorini nói rằng thậm chí cả một cuộc gọi trực tiếp từ Nữ hoàng Anh cũng không thể ngăn ông in những hình ảnh đó trong số đặc biệt của tạp chí 26 trang này.

Phóng viên ảnh Valarie Suau cũng đã thừa nhận đã chụp những hình ảnh của Hoàng tử William và Công nương Kate tại khu nghỉ dưỡng 15 triệu bảng của cậu cháu trai Viscount Linley của Nữ hoàng Anh.
 
Tuy nhiên, nữ phóng viên này khẳng định rằng cô không làm gì với toàn bộ số hình chụp được vào ngày 7-9 này trên đảo Chateau d’Autet.
 
Cặp đôi xuất hiện cực kỳ tươi tắn và rạng rỡ tại quần đảo Solomon

Hoàng tử William và Công nương Kate khẳng định rằng họ sẽ chuẩn bị những bằng chứng để bảo vệ mình trước tòa, nhưng hiện tại họ đang trong chuyến công du Hoàng gia tới Châu Á. Hôm nay, cặp đôi xuất hiện cực kỳ tươi tắn và rạng rỡ tại quần đảo Solomon.
Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI