CS PCCC dọn dẹp hiện trường vụ cháy

Nhiều tài sản bị thiêu rụi, trong đó có xe máy bị cháy trơ khung

Khoảng 6 giờ 20 phút, sáng 17-4, tại cửa hàng tạp hóa Phượng Hoàng số 539 đường Hậu Giang (đoạn gần với đường Nguyễn Văn Luông, phường 11, quận 6, TP HCM) xảy ra hỏa hoạn.

Theo nhiều người dân sống gần đây, vào thời điểm trên nghe nhiều tiếng hô hoán, kêu cứu phát ra bên trong cửa hàng tạp hóa nên mọi người chạy tới kiểm tra thì thấy khói lửa bùng cháy bên trong. Dù hàng xóm đã dùng nhiều bình CO2 dập lửa nhưng do cửa bị khóa bên trong nên việc chữa cháy thất bại.

Tiệm tạp hóa Phượng Hoàng, nơi xảy ra cháy vào sáng 17-4

Tiệm tạp hóa Phượng Hoàng, nơi xảy ra cháy vào sáng 17-4

Nhận được tin báo, Phòng Cứu hộ- Cứu nạn Sở Cảnh sát PCCC TPHCM phối hợp cùng với lực lượng PCCC quận 8 và quận 6 đến chữa cháy.

Đến gần 9 giờ cùng ngày, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn. Khi lực lượng cứu hộ vào bên trong cửa hàng phát hiện hai vợ chồng chủ tiệm là Ngô Văn Tòng và chị Nguyễn Thị Kim Phượng đã chết ngạt.

Tại hiện trường, toàn bộ cửa hàng cùng nhiều tài sản vật dụng bị thiêu rụi.

Người dân hiếu kỳ đến xem chữa cháy và cứu hộ tìm người mắc kẹt trong đám cháy

Người dân hiếu kỳ đến xem chữa cháy và cứu hộ tìm người mắc kẹt trong đám cháy

Vụ hỏa hoạn làm 2 người tại tiệm tạp hóa Phượng Hoàng

Vụ hỏa hoạn làm 2 người tại tiệm tạp hóa Phượng Hoàng tử vong

Đến 12 giờ, lực lượng Cứu hộ Cứu nạn thuộc Sở Cảnh sát PCCC TP HCM vẫn đang tích cực phối hợp với PCCC quận 6 và quận 8 di dời đống đổ nát ở bên trong cửa hàng tạp hóa ra ngoài để tìm kiếm những người có thể còn bị mắc kẹt bên trong.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân.

Tin- ảnh: X. Danh