Vụ việc nói trên xảy ra vào tối 6-7 tại cầu Sài Gòn 2 (phường An Bình, quận 2, TP HCM).

Khoảng 23 giờ, nhiều người đang lưu thông tại khu vực trên thì trông thấy một cô gái (khoảng trên 25 tuổi) đi ngược lên cầu Sài Gòn 2 với vẻ mặt thất thần. Sau khi đứng trên cầu ít phút, cô gái bất ngờ leo qua lan can cầu rồi nhảy xuống sông tự tử trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Khu vực nơi cô gái nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử

Khu vực nơi cô gái nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử

Thời điểm này, lực lượng trực cầu Sài Gòn đang làm việc đã phát hiện sự việc nên lập tức báo cho Tổ điều tiết Cảng vụ Đường thủy nội địa TP HCM (phường Bình An, quận 2) đến hiện trường để triển khai các phương án cứu cô gái. Tổ này dùng ca nô chạy tới địa điểm xảy ra sự việc và đã kịp thời đưa cô gái vào bờ.

Ngay sau đó, cô gái được đưa đến cơ sở 2 Bệnh viện Bưu Điện (phường Thảo Điền, quận 2) để cấp cứu. Các bác sĩ tại đây cho biết nạn nhân bị hôn mê sâu nhưng tim vẫn đập, chưa có dấu hiệu tử vong. Sau khi sơ cứu ban đầu, cô gái được đưa đi Bệnh viện nhân dân Gia Định để tiếp tục điều trị.

Trên người nạn nhân không có giấy tờ tuy thân nên chưa xác định được danh tính. Hiện lực lượng chức năng đang chờ nạn nhân hồi phục để xác minh và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tin - ảnh: G.Minh